'Cánh mày râu' áp dụng ngay 9 hành động đốn tim nàng ngày 8/3

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Chẳng cần lời nói hoa mỹ hoặc món đồ quá đắt tiền, những hành động này dễ dàng đốn tim nàng ngày 8/3, "cánh mày râu" không nên bỏ qua.
Hãy cân nhắc tặng vợ một món quà chu đáo mà cô ấy sẽ trân trọng. (Ảnh: ITN).
Hãy cân nhắc tặng vợ một món quà chu đáo mà cô ấy sẽ trân trọng. (Ảnh: ITN).

Phụ nữ vẫn là phụ nữ, muôn đời vẫn yêu sự lãng mạn và tan chảy trước những hành động ngọt ngào. Do đó, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ anh em nên chớp cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với người ấy.

Thể hiện sự đánh giá cao dành cho cô ấy

Ngày Quốc tế Phụ nữ là cơ hội để bạn thể hiện sự trân trọng đối với những người phụ nữ trong cuộc đời mình. Chẳng hạn, đối với vợ hoặc bạn gái, bạn hãy dành thời gian để bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với tất cả những gì cô ấy làm cho bạn và gia đình bạn.

Lên kế hoạch cho một hoạt động đặc biệt

Lên kế hoạch cho một hoạt động đặc biệt mà vợ hoặc người yêu của bạn sẽ thích. Đó có thể là bất cứ điều gì, từ một ngày đi spa đến một buổi dã ngoại trong công viên. Quan trọng là làm điều gì đó mà cô ấy sẽ đánh giá cao và khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt.

Tặng một món quà chu đáo

'Cánh mày râu' áp dụng ngay 9 hành động đốn tim nàng ngày 8/3 ảnh 1

Một món quà chu đáo và cách tiếp cận đầy yêu thương của bạn có thể là tất cả những gì cô ấy cần cho ngày trọng đại này. (Ảnh: ITN).

Hãy cân nhắc tặng vợ một món quà chu đáo mà cô ấy sẽ trân trọng. Đó có thể là một thứ gì đó đơn giản như một tấm thiệp tự làm, một món đồ trang sức hoặc một cặp vé xem bộ phim mà cô ấy ngưỡng mộ.

Giúp việc nhà

Một hoạt động thú vị khác để thử vào Ngày Quốc tế Phụ nữ là làm việc nhà vào ngày hôm đó. Nếu người phụ nữ của bạn luôn là người làm việc nhà, đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để bạn tiếp quản và để cô ấy tận hưởng một ngày bình yên.

Hành động khác biệt

Để cô ấy thư giãn trên ghế sofa trong khi bạn chuẩn bị bữa ăn, rửa bát đĩa, dọn dẹp nhà cửa hoặc đề nghị cô ấy bất kỳ sự giúp đỡ nào mà bạn có thể đáp ứng. Cho cô ấy nghỉ ngơi cũng là một cách hiệu quả để chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Đưa cô ấy đi mua sắm

'Cánh mày râu' áp dụng ngay 9 hành động đốn tim nàng ngày 8/3 ảnh 2
Hãy nhìn vào mắt cô ấy và nói với cô ấy những lời ngọt ngào. (Ảnh: ITN).

Một trong những cách thú vị nhất để chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ là đi mua sắm cùng những người phụ nữ của chúng ta. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phụ nữ thích mua sắm và thỉnh thoảng phung phí cho bản thân tuy nhiên, cô ấy có thể không thỏa mãn được những ham muốn này mỗi khi cố gắng cắt giảm chi tiêu.

Ngày Quốc tế Phụ nữ là thời điểm lý tưởng để bạn trút bỏ những ràng buộc và đưa cô ấy đến trung tâm mua sắm. Bạn có thể bắt đầu bằng cách cho cô ấy biết ngân sách của mình (số tiền này phải nhiều hơn số tiền bạn sẽ chi tiêu vào một ngày bình thường khác).

Tại trung tâm mua sắm, bạn có thể tự giải trí bằng cách giúp cô ấy chọn bất cứ thứ gì hoàn hảo mà cô ấy muốn. Giúp cô ấy chọn ra những bộ trang phục đẹp, giày và phụ kiện. Mua sắm có thể làm cho cô ấy cảm thấy như một nữ hoàng.

Bạn không cần phải chi nhiều tiền cho cuộc mua sắm này. Một món quà chu đáo và cách tiếp cận đầy yêu thương của bạn có thể là tất cả những gì cô ấy cần cho ngày trọng đại này.

Thay mặt cô ấy lên kế hoạch cho một bữa tiệc toàn phụ nữ

Phụ nữ dành cả cuộc đời để chăm sóc người khác. Họ thường tạm dừng các kế hoạch của mình để phù hợp với các kế hoạch gia đình và các cam kết công việc.

Cân nhắc lên kế hoạch cho một buổi gặp mặt/chuyến đi nhỏ (nếu bạn có đủ thời gian) để kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ. Tất cả những gì bạn phải làm là liên hệ với những cô bạn gái thân thiết của cô ấy và để họ có thời gian riêng tư cùng nhau.

Lên kế hoạch cho một đêm hẹn hò

Buổi hẹn hò cho phép bạn kết nối lại và tăng sự thân mật trong mối quan hệ của mình. Lên kế hoạch một bữa tối dưới ánh nến cho vợ hoặc bạn gái của bạn để kết thúc một ngày thật lãng mạn.

Hãy nhìn vào mắt cô ấy và nói với cô ấy những lời ngọt ngào. Nhắc nhở cô ấy rằng cô ấy là điều tuyệt vời nhất từng đến với bạn. Ngoài ra, hãy loại bỏ mọi phiền nhiễu trong cuộc sống và ở trong khoảnh khắc với cô ấy. Lắng nghe những gì cô ấy nói và đưa ra những phản hồi tích cực. Phụ nữ muốn biết bạn thực sự lắng nghe cô ấy, đánh giá cao những ý kiến ​​của cô ấy và đồng cảm với cô ấy.

Viết cho cô ấy một bức thư tình

Cử chỉ nhỏ này có thể mang đến một thế giới khác biệt đối với người phụ nữ thích nghe những lời chân thành. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để cảm ơn tất cả những gì cô ấy làm cho bạn. Hành động này sẽ tạo ra sự khác biệt lớn nếu bạn có thể đề cập rõ ràng những điều mà bạn biết ơn cô ấy trong bức thư của mình.

Đặt bức thư này ở nơi cô ấy có thể nhìn thấy hoặc bạn có thể gửi nó cho cô ấy và tô điểm nó bằng một số món quà phù hợp sở thích của cô ấy.

Theo Marriage