'Cánh Diều Vàng' Thanh Sơn, Khả Ngân liên tục phủ nhận phim giả, tình thật

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - "Mối quan hệ mập mờ" của Thanh Sơn và Khả Ngân được nam diễn viên Bình An gợi lại sau khi cả hai giành giải Cánh Diều Vàng 2021.
Thanh Sơn và Khả Ngân nhận giải Cánh diều vàng.
Thanh Sơn và Khả Ngân nhận giải Cánh diều vàng.

Tối 13/9, Thanh Sơn - Khả Ngân dắt tay nhau bước lên bục cao nhất giải Cánh diều. Theo đó, hạng mục Nam nữ diễn viên chính xuất sắc nhất hạng mục phim truyền hình đã gọi tên Thanh Sơn và Khả Ngân với bộ phim 11 tháng 5 ngày.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, chàng diễn viên điển trai Bình An đã đăng trạng thái chúc mừng Thanh Sơn và Khả Ngân: "Thảm đỏ lộng lẫy, trao hoa, pháo giấy tưng bừng... chỉ thiếu mỗi trao nhẫn nữa thôi ạ. Chúc mừng anh Thanh Sơn và Khả Ngân nhé".

Chính chi tiết "trao nhẫn" trong lời chúc mừng của Bình An khiến người hâm mộ tỏ ra thích thú và lại được dịp "đẩy thuyền" Khả Ngân và Thanh Sơn... Đa số các bình luận để lại dưới bài viết đều mong một kết thúc có hậu cho cặp đôi trai tài gái sắc này.

Khả Ngân và Thanh Sơn từng thực hiện bộ ảnh vô cùng ngọt ngào.

Khả Ngân và Thanh Sơn từng thực hiện bộ ảnh vô cùng ngọt ngào.

Từ sau khi đóng cặp đôi yêu nhau trong phim "11 tháng 5 ngày", hai diễn viên Khả Ngân và Thanh Sơn liên tục vướng tin đồn tình cảm. Nhiều khán giả yêu mến họ cũng bày tỏ mong cả hai "phim giả tình thật", thậm chí vào hẳn trang cá nhân của Thanh Sơn giục nam diễn viên "cưa đổ" Khả Ngân để nàng về làm dâu miền Bắc.

Trước nghi vấn có mối quan hệ mập mờ với Thanh Sơn, Khả Ngân đã lên tiếng phủ nhận. Cô cho rằng tin đồn xảy ra là do cả 2 đã hoá thân vào nhân vật một cách xuất sắc, còn ngoài đời họ vẫn là bộ đôi độc thân, chưa nghĩ đến chuyện yêu đương.

Cả hai từng vướng nghi vấn hẹn hò.

Cả hai từng vướng nghi vấn hẹn hò.

Nhưng đều lên tiếng phủ nhận.

Nhưng đều lên tiếng phủ nhận.

Về phía Thanh Sơn, anh đã thừa nhận tuy lần đầu diễn xuất chung với nhau song đã tìm thấy ở Khả Ngân sự tương đồng nên có thể dễ dàng phối hợp một cách tâm đầu ý hợp khi đứng trước ống kính máy quay.

Tuy nhiên nam diễn viên cũng phủ nhận tin đồn có mối quan hệ tình cảm đặc biệt với bạn diễn của mình, đồng thời cho biết cả hai quý mến nhau thật nhưng đó là tình cảm mà những người đồng nghiệp dành cho nhau.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic

Tổng thống Serbia nói sự thật phũ phàng

GD&TĐ - Tổng thống Serbia mới đây cho biết, hai chữ “hòa bình” dường như đã trở thành không được yêu thích và không được mong muốn trên toàn thế giới.