Cảnh báo giả mạo Hệ thống luyện thi IELTS LangGo để lừa đảo, chèo kéo học viên

GD&TĐ - Gần đây, không ít cá nhân đã lợi dụng danh nghĩa của Hệ thống luyện thi IELTS LangGo nhằm mục đích trục lợi, gây mất niềm tin của rất nhiều học viên.

IELTS là chứng chỉ được sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới nhằm đánh giá độ thông thạo ngoại ngữ của ứng viên. Cũng bởi lẽ đó, những năm trở lại đây, số lượng người lựa chọn luyện thi IELTS đang ngày một tăng cao. Không chỉ học để thi, không ít học viên cũng mong muốn học để cải thiện trình độ cũng như nâng cao toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Từ nhu cầu thực tế của xã hội, các trung tâm luyện thi IELTS đang mở ra “ồ ạt” hơn bao giờ hết. Hệ quả là có không ít các cá nhân, tổ chức mạo danh trung tâm uy tín để chèo kéo học viên bằng nhiều hình thức đa dạng, tinh vi.

Bà Nguyễn Diệu Hoa - Co - Founder, kiêm Giám đốc phát triển sản phẩm của IELTS LangGo, chia sẻ: “Sau một thời gian dài hoạt động, LangGo đã chứng minh được việc mang lại giá trị vượt trội trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi IELTS cho rất nhiều học viên. Tuy nhiên, thời gian gần đây đã xuất hiện không ít các đối tượng mạo danh là tư vấn viên để tiếp cận tư vấn khách hàng dưới mác là Cố vấn học tập của LangGo”.

Bà Hoa cũng cho biết thêm, những đối tượng này đã lập nick giả mạo trên mạng xã hội, sau đó mua like và follow để tăng tính chân thực, nhằm dễ dàng tăng độ tin tưởng khi tiếp cận các học viên. Những cá nhân này đã lợi dụng uy tín của LangGo nói chung và đội ngũ cố vấn học tập của trung tâm nói riêng để “ra sức” chèo kéo, thu tiền khiến nhiều học viên “hoảng sợ”.

Cảnh báo giả mạo Hệ thống luyện thi IELTS LangGo để lừa đảo, chèo kéo học viên ảnh 1

Được biết, để giải quyết triệt để tình trạng này LangGo đã triển khai và cho ra mắt bộ nhận diện Cố vấn học tập LangGo. Theo đó, trung tâm cũng công khai danh sách Cố vấn học tập tại LangGo (kèm theo link tài khoản Facebook) tại Fanpage Hệ thống luyện thi IELTS LangGo chính thống (có dấu tích xanh Facebook). Bên cạnh đó, đối với các trường hợp giả mạo, LangGo sẽ tiến hành mời luật sư và công an vào cuộc để bảo vệ cho chính các học viên của trung tâm.

Fanpage chính thức của Hệ thống luyện thi IELTS LangGo (có tích xanh)
Fanpage chính thức của Hệ thống luyện thi IELTS LangGo (có tích xanh)

LangGo là một cái tên được nhiều người Việt lựa chọn để cùng đồng hành trên con đường luyện thi IELTS. Với kim chỉ nam về phương pháp đào tạo độc đáo, "học thật, làm thật" - cam kết đầu ra bằng văn bản với học viên, LangGo đã tạo được dấu ấn riêng trên thị trường. Theo đó, các khóa học tại hệ thống gồm chương trình học IELTS cho tất cả các học viên từ mất gốc đến band điểm trên 7.

Cảnh báo giả mạo Hệ thống luyện thi IELTS LangGo để lừa đảo, chèo kéo học viên ảnh 3

Tại LangGo, từng học viên sẽ được học kết hợp các kỹ năng chứ không tách rời, bởi vậy trình độ sẽ được tăng đều. LangGo áp dụng phương pháp NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy), ELC (Học bằng trải nghiệm),… để tạo nên một không khí học tập thoải mái, vừa giúp học viên chinh phục được IELTS vừa giúp họ thay đổi, có được lối tư duy rèn luyện tích cực.

Ngoài ra, LangGo cũng lồng ghép các hoạt động giúp học viên rèn luyện 7 thói quen của người thành đạt như: Luôn chủ động; Bắt đầu với mục tiêu đã được xác định; Ưu tiên các việc quan trọng; Tư duy cùng thắng; Lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau; Đồng tâm hiệp lực; và Rèn giũa bản thân.

Bạn Nguyễn Huy Hoàng – học viên của LangGo – chia sẻ cảm nhận: “Mình đăng ký khóa học ở LangGo với đầu ra 6.0/6.5 IELTS, nhưng thực tế kết quả mình đạt được hơn cả mong đợi. Cảm ơn LangGo đã giúp mình luôn duy trì được động lực học, cải thiện các kỹ năng yếu kém và đạt IELTS 7.0 trong lần thi đầu tiên”.

Cảnh báo giả mạo Hệ thống luyện thi IELTS LangGo để lừa đảo, chèo kéo học viên ảnh 4
Feedback của một số học viên theo học tại LangGo
Feedback của một số học viên theo học tại LangGo

Để tìm kiếm thông tin chính thống cùng các khóa học tại LangGo, các bạn có thể truy cập vào website https://langgo.edu.vn/ và trang Fanpage “Luyện thi IELTS LangGo” (có dấu tích xanh). Bên cạnh đó, dù không theo học ở Hệ thống, chúng ta vẫn có thể theo dõi kênh Youtube “Luyện thi IELTS LangGo” để đón nhận hơn 300 bài giảng miễn phí cover ở cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, với trình độ từ cơ bản tới nâng cao. Được biết, LangGo cũng sẽ mang tới chuỗi nội dung đặc biệt về mô phỏng phòng thi thực tế, kèm chữa bài chi tiết với đề thi mới nhất trên kênh Youtube này.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ