Cẩn trọng với thực phẩm bảo vệ sức khỏe BONEKHOP

GD&TĐ - Thông tin từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, trong thời gian vừa qua trên website: benhthoaihoakhop.com.vn quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe BONEKHOP quảng cáo sai quy định của pháp luật, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Cẩn trọng với thực phẩm bảo vệ sức khỏe BONEKHOP

Sản phẩm này được Công ty TNHH Thương mại dược phẩm VIFACO (số 595 đường Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, TP.Phủ Lý, Hà Nam) công bố và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đã mời công ty lên làm việc, tuy nhiên Công ty không thừa nhận website: benhthoaihoakhop.com.vn là của công ty. Công ty không thực hiện quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BONEKHOP trên website này.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe BONEKHOP trên các trang website/internet nêu trên.

BONEKHOP được quảng cáo dùng cho các trường hợp: Người bị thoái hóa xương khớp: thoái hóa đốt sống cổ, cột sống thắt lưng, khớp gối, háng, cổ tay, khuỷu, khớp vai.

Người bị đau nhức xương khớp, viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, vận động khó khăn. - Người trung niên, cao tuổi có biểu hiện bị thoái hóa xương khớp.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Những ấn phẩm đầu tiên của Tủ sách Thanh niên. Ảnh: NXB Kim Đồng.

Từ trang sách: Người bạn đồng hành với tuổi trẻ

GD&TĐ - Tủ sách Thanh niên là món quà đặc biệt Nhà xuất bản Kim Đồng dành cho độc giả trẻ với mong muốn trở thành người bạn đồng hành của tuổi trẻ, mang tới nguồn cảm hứng lớn trên bước đường học tập, trưởng thành.

Chiếc khăn mùi xoa - người bạn thân thiết một thời. Ảnh minh họa: ITN.

Chiếc khăn gói trọn tình mẹ

GD&TĐ - Khi giúp mẹ dọn dẹp, sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, tôi bất ngờ nhìn thấy chiếc khăn mùi xoa ngày bé của mình được gấp gọn đặt trong góc tủ cũ.

Cảnh phim 'Thung lũng hoang vắng' (năm 2001).

Diện mạo Điện ảnh Việt Nam 40 năm Đổi mới

GD&TĐ - Chương trình “Diện mạo Điện ảnh Việt Nam 40 năm thời kỳ Đổi mới” sẽ giới thiệu 17 tác phẩm tiêu biểu, mang đến cơ hội nhìn lại hành trình phát triển của điện ảnh Việt Nam.

Chủ tịch Duma Quốc gia Nga, Vyacheslav Volodin.

Quan chức Nga: EU sẽ rơi vào 'hố nợ'

GD&TĐ - RT đưa tin, một quan chức Nga cho biết, EU sẽ phải đối mặt với "lỗ hổng nợ", vì đã sử dụng lợi nhuận từ tài sản bị đóng băng của Nga để viện trợ cho Ukraine.

Vinhome Hải Vân Bay sách đọc online Địa chỉ mua nước hoa chính hãng Tprofumo.com Thương hiệu kính mắt của sự tử tế kinhmatanna.com thời tiết ngày mai tra cứu điểm Sách giáo khoa