Cần Thơ: Tuyên dương, khen thưởng HS giỏi Quốc gia năm 2016

GD&TĐ - Nhằm ghi nhận những nỗ lực của các em HS trong kỳ thi HS giỏi, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tổ chức tuyên dương, khen thưởng HS giỏi Quốc gia năm 2016.
Bà Trần Hồng Thắm - Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ - khen thưởng HS giỏi Quốc gia năm 2016.
Bà Trần Hồng Thắm - Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ - khen thưởng HS giỏi Quốc gia năm 2016.

Kỳ thi chọn HS giỏi cấp Quốc gia vào tháng 1/2016 vừa qua, TP Cần Thơ có 24 HS xuất sắc được công nhận danh hiệu Học sinh giỏi cấp Quốc gia.

Trong đó có 17 giải khuyến khích, 6 giải ba và 1 giải nhì (tăng 2 giải so với năm 2015). Với thành tích này, TP Cần Thơ tiếp tục là đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng giải HS giỏi Quốc gia trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

24 HS đạt giải HS giỏi cấp Quốc gia cùng 45 giáo viên tham gia bồi dưỡng đội tuyển đã được nhận giấy khen và phần thưởng của Sở GD&ĐT vì những đóng góp đáng ghi nhận cho thành tích dạy và học của nhà trường nói riêng, của thành phố và khu vực nói chung.

Ban tổ chức tặng hoa thay lời tri ân gửi đến cha mẹ HS, những người đã có công trong việc chăm sóc, động viên và giáo dục các em đi đến thành công; tặng hoa, tri ân lãnh đạo các trường THCS đã góp sức đặt nền tảng trong việc bồi dưỡng nhân tài cho thành phố.

Ảnh minh họa ITN.

Nền tảng quan trọng

GD&TĐ - Chuyển đổi số không chỉ là câu chuyện về công nghệ hay mạng, mà phải là quá trình cá nhân hóa.
Ảnh minh họa ITN.

Dấu mốc quan trọng

GD&TĐ - Với Kỳ thi tốt nghiệp THPT, năm 2024 sẽ là dấu mốc quan trọng - Kỳ thi tốt nghiệp THPT cuối cùng theo Chương trình GDPT 2006.