Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cần Thơ: Họp mặt nữ cán bộ quản lý ngành GD&ĐT

Quốc Ngữ - 06/03/2018, 17:59 GMT+7 | Giáo dục

Dự buổi họp mặt có đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Cần Thơ; Đảng ủy Khối Cơ quan Dân chính Đảng; Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ; Thành Đoàn Cần Thơ cùng Ban Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ.

Buổi họp mặt nhằm tạo điều kiện để các nữ cán bộ quản lý ngành giáo dục thành phố có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác cũng như trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình, giáo dục con cháu.

Qua đó còn trao đổi về nghiệp vụ, về những thuận lợi, khó khăn mà nữ cán bộ quản lý trong ngành phải đối diện. Đồng thời chia sẻ về nghiệp vụ, về những thuận lợi, khó khăn mà nữ cán bộ quản lý trong ngành phải đối diện. Cùng nhau chia sẻ những cách làm để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Nhân - Trưởng Phòng Chính trị tư tưởng, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ, cho biết:

Trong những năm qua, với sự đóng góp của hơn 650 nữ cán bộ quản lý giáo dục, ngành giáo dục TP Cần Thơ đã có những bước tiến vững chắc, đạt được nhiều thành quả quan trọng.

Nhiều nữ cán bộ quản lý tham gia và được tín nhiệm bầu vào các tổ chức chính trị, xã hội. Hiện có 1 nữ cán bộ quản lý trúng cử Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố; 1 nữ cán bộ được bầu vào đại biểu HĐND và nhiều nữ cán bộ nhà giáo trúng cử Ban Chấp hành Đảng bộ, trúng cử đại biểu HĐND cấp quận, huyện, xã, phường.

Năm 2017, thành phố có 48 nữ cán bộ quản lý và giáo viên trong tổng số 69 nhà giáo được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú…

 Quang cảnh buổi họp mặt
 Tặng hoa cho các đại biểu dự họp mặt
 
 Tiết mục ca nhạc trình diễn thời trang áo dài
 Tiết mục văn nghệ do các nữ cán bộ quản lý giáo dục biểu diễn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm