Căn cứ quân sự của A rập xê út hứng tên lửa hành trình từ Yemen

GD&TĐ - Các lực lượng vũ trang của Yemen, với sự giúp sức của các chiến binh thuộc Popuplar Committees (các nhóm vũ trang của các bộ lạc ở Yemen), đã bắn một tên lửa tầm ngắn tự chế vào một căn cứ quân sự của A rập xê út tại tỉnh Jizan.  
Tên lửa của Yemen
Tên lửa của Yemen

Mạng lưới truyền hình al-Masirah của Yemen trích nguồn tin quân sự cho biết tên lửa Zelzal-1 với tầm xa trung bình 150km, đã được phóng nhằm vào một căn cứ quân sự ở quận al-Khobe vào hôm qua (7/8).

Nguồn tin trên nói thêm rằng tên lửa nhắm vào một đám đông binh lính tụ tập trong khu vực, tuy nhiên, không cho biết thiệt hại về người và cơ sở hạ tầng mà quả tên lửa này gây ra.

Trong một diễn biến khác, lính bắn tỉa Yemen đã cố gắng bắn một binh lính của A rập xê út tại quận Jabal al-Doud cũng ở tỉnh trên và 3 lính A rập xê út khác cũng bị bắn tại căn cứ quân sự al-Mash’al ở Jazan.

Trong khi đó, theo hãng tin Ansarullah, lực lượng quân đội Yemen đã phá hủy ít nhất một xe quân sự sau khi nhằm rocket vào phía tây căn cứ quân sự al-Sadis ở tỉnh Najran của A rập xê út, đồng thời cho biết binh lính trên xe này cũng thiệt mạng.

A rập xê út và một số đồng minh của họ đã tiến hành một cuộc chiến tranh chống lại Yemen vào tháng 3/2015 nhằm cố gắng tái thiết lại quyền lực của ông Abd Rabbuh Mansur – cựu Tổng thống Yemen và là đồng minh trung thành của Riyadh, đồng thời đè bẹp phong trào Houthi Ansarullah.
Theo Press TV
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất