|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Ngày 23/4, Bộ Ngoại giao Nga xác nhận đã nhận được lời mời chính thức từ Mỹ tham dự hội nghị thượng đỉnh G20 sắp tới.
GD&TĐ - Iran vẫn còn trong kho vũ khí những loại tên lửa đạn đạo có tầm bắn xa và rất uy lực, đủ khả năng gây thiệt hại nghiêm trọng cho đối phương.
GD&TĐ - Thí sinh cần thay đổi tư duy ôn tập từ “học thuộc” sang “vận dụng” để làm chủ ngòi bút trong môn thi Ngữ văn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026.
GD&TĐ - Ngày 23/4, Trường ĐH Luật Hà Nội tổ chức chuỗi sự kiện Ngày hội Việc làm-Job Fair HLU 2026 và Hội nghị gặp mặt đơn vị sử dụng lao động.
GD&TĐ - Không ít doanh nghiệp vẫn đang loay hoay trước 'giấc mơ' AI. Bởi lẽ, khi công nghệ tăng tốc theo cấp số nhân thì nhân lực lại thành điểm nghẽn.
GD&TĐ - Các trường học tại Quảng Trị triển khai nhiều giải pháp nhằm ngăn chặn, từng bước xây dựng môi trường giáo dục không khói thuốc.
GD&TĐ - Ukraine đã nhận được ít nhất 1.729 xe bọc thép chở quân M113 và các phương tiện dựa trên khung gầm từ các nước đối tác.
GD&TĐ - Thay cho mô hình thực tập truyền thống, Học viện Quản lý giáo dục đang đẩy mạnh đổi mới phương thức đào tạo theo hướng trải nghiệm nghề nghiệp.
GD&TĐ - Tỉnh Sơn La vừa tổ chức họp Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho 44 cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục.
GD&TĐ - Ngày 23/4, Tập đoàn FPT tổ chức lễ khánh thành Tòa nhà Zeta tại Đà Nẵng. Công trình theo chuẩn mực giáo dục xanh và mô hình trường học thông minh.
GD&TĐ - Tuyên Quang thúc đẩy việc học ngoại ngữ qua sân chơi trí tuệ, tạo động lực và nâng cao kỹ năng cho học sinh.
GD&TĐ - Ngày 23/4, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức trao thưởng về thành tích xuất sắc cho các lực lượng trong đấu tranh phá chuyên án ma túy lớn.