Cận cảnh trước giờ dỡ bỏ cách ly thôn Văn Lâm 3 (Ninh Thuận)

Cận cảnh trước giờ dỡ bỏ cách ly thôn Văn Lâm 3 (Ninh Thuận)
Cận cảnh trước giờ dỡ bỏ cách ly thôn Văn Lâm 3 (Ninh Thuận) ảnh 1
Chỉ còn vài tiếng nữa là thời điểm cuối cùng lệnh phong tỏa cách ly được dỡ bỏ đối với thôn Văn Lâm 3, nơi có 2 ca nhiễm Covid – 19 thứ 61 và 67. Trước đó, vào khoảng 20h30, ngày 17/3, tỉnh Ninh Thuận đã quyết định cách ly hơn 5.000 người dân để phòng, chống dịch lây lan trong cộng đồng. (Ảnh: Ý Thảo).
Cận cảnh trước giờ dỡ bỏ cách ly thôn Văn Lâm 3 (Ninh Thuận) ảnh 2
Cận cảnh trước giờ dỡ bỏ cách ly thôn Văn Lâm 3 (Ninh Thuận) ảnh 3
Theo đó, đúng 20h ngày 14/4, thôn Văn Lâm 3 sẽ được dỡ bỏ việc khoanh vùng, phong tỏa, cách ly sau 28 ngày theo quy định. (Ảnh: Ý Thảo).
Cận cảnh trước giờ dỡ bỏ cách ly thôn Văn Lâm 3 (Ninh Thuận) ảnh 4
Trưa 14/4, UBND tỉnh Ninh Thuận đã có văn bản hỏa tốc về việc kết thúc cách ly y tế khu vực dân cư thôn Văn Lâm 3. (Ảnh: Ý Thảo).
Cận cảnh trước giờ dỡ bỏ cách ly thôn Văn Lâm 3 (Ninh Thuận) ảnh 5
Cận cảnh trước giờ dỡ bỏ cách ly thôn Văn Lâm 3 (Ninh Thuận) ảnh 6
Từ sáng đến chiều 14/4, các chốt kiểm soát đầu các con đường dẫn vào thôn Văn Lâm 3 vẫn được kiểm soát rất nghiêm ngặt. (Ảnh: Ý Thảo).
Cận cảnh trước giờ dỡ bỏ cách ly thôn Văn Lâm 3 (Ninh Thuận) ảnh 7
Các trường hợp ra vào thôn đều được kiểm soát, đo thân nhiệt nghiêm ngặt. Người dân Văn Lâm 3, cho biết rất vui khi được dỡ bỏ cách ly và đặc biệt là xã Phước Nam không có thêm ai bị nhiễm Covid-19. (Ảnh: Ý Thảo).
Cận cảnh trước giờ dỡ bỏ cách ly thôn Văn Lâm 3 (Ninh Thuận) ảnh 8
Cận cảnh trước giờ dỡ bỏ cách ly thôn Văn Lâm 3 (Ninh Thuận) ảnh 9
Trong 28 ngày qua toàn xã Phước Nam, huyện Thuận Nam cũng không xuất hiện thêm trường hợp nhiễm Covid-19 mới nào. Nhưng người dân không vì thế mà thờ ơ mất cảnh giác, thực hiện tốt các biện pháp bảo vệ bản thân mỗi khi ra đường. (Ảnh: Ý Thảo).
(Ảnh: AFP/Aris Messinis)

Hàng cấm xuất hiện ở Donbass

GD&TĐ - Theo báo Neue Zurcher Zeitung, một chiếc xe bọc thép Eagle I do Thụy Sĩ sản xuất được cho là đã xuất hiện tại Donbass. 
Ảnh minh họa/INT

Cơ hội để phát triển du lịch

GD&TĐ - Quảng Ngãi không chỉ có di chỉ khảo cổ Sa Huỳnh, di tích Khởi nghĩa Ba Tơ mà còn có hòn đảo xinh đẹp mang tên Lý Sơn.