Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cận cảnh cây thông xác lập kỷ lục đắt nhất hành tinh

Hải Yến - 15/12/2019, 19:30 GMT+7 | Thế giới
Cây thông được trang trí kim cương và nhiều trang sức giá trị khác.Cây thông được trang trí kim cương và nhiều trang sức giá trị khác.

Khách sạn Kempinski đã quyết định gây ấn tượng với khách hàng của mình bằng cây thông Noel xa hoa nhất thế giới. Cây thông này do Debbie Wingham thiết kế - bà là người từng tạo ra chiếc bánh cưới 75 triệu USD.

Cây thông đắt đỏ trên không chỉ được trang trí bằng kim cương thông thường mà còn có những viên kim cương hồng 3 carat và một viên kim cương đỏ hình oval trị giá 5,5 triệu USD, chưa kể đến những viên kim cương đen, trắng cùng rất nhiều loại đá quý khác.

Không chỉ có kim cương, đá quý… cây thông đặc biệt này còn có những bông tuyết, những nàng tiên… bằng vàng 24 carat, những đồ trang trí ăn được…

Cuối tháng 11, khách sạn trên đã công bố cây thông này và hứa sẽ giữ nó cho tới ngày 29/12. Khách tới thăm có cơ hội mang về một viên kim cương trị giá 2.200 bằng cách chọn một chìa khóa để mở chiếc hộp.

Hôm qua (14/12), Học viện Kỷ lục Thế giới đã tuyên bố cây Noel trị giá 15 triệu USD này là cây Noel đắt nhất thế giới.

Tuy nhiên, có một thông tin gây khó hiểu về giá trị cây thông. Trong thông cáo báo chí, khách sạn trên cho biết cây thông giá trị khoảng 15 triệu USD, nhưng trên website của mình, khách sạn này cho biết cây thông có giá trị 13,4 triệu USD.

Theo RT

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm