Cận cảnh căn biệt thư đẹp như lâu đài của nhà chồng Bảo Thy

Cận cảnh căn biệt thư đẹp như lâu đài của nhà chồng Bảo Thy

Từ khi lên xe hoa về nhà chồng vào tháng 12/2019, Bảo Thy hầu như lui về phía sau để chăm lo cho mái ấm gia đình cũng như hoạt động kinh doanh riêng của bản thân. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn thường xuyên cập nhật lên trang cá nhân những hình ảnh cuộc sống hạnh phúc của mình.

Mới đây, giọng ca "Là con gái phải xinh" còn khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ khi đăng tải hình ảnh toàn cảnh biệt thự ‘siêu to khổng lồ’ của nhà chồng cùng vườn rau sạch do chính tay cô tự trồng và chăm sóc sau gần 5 tháng kết hôn.

Cụ thể, nàng "Công chúa bong bóng" chia sẻ: “Về đến nhà việc đầu tiên của Thy là chạy ngay lên vườn rau mini xem thành quả gieo trồng, nuôi dưỡng của mình sau 20 ngày ra sao và xin khoe với cả nhà bó cải của Thy ngon lành khỏe mạnh vậy nè. 

Thy không bao giờ ngờ được, từ 1 cô gái không biết tí gì bếp núc, nhà cửa mà sau hơn 5 tháng giờ Thy đã nấu ăn và chăm sóc nhà cửa rất giỏi! Còn trồng được cả 1 vườn rau không thiếu loại nào!!! 

Vườn bên dưới chỗ mấy cây Kè xanh ngát sum xuê là do thợ trồng nhưng vườn mini bên trên là một tay Thy trồng đó nha!!! Giờ thì thu hoạch ngay để “ship” về cho bố mẹ".

Cận cảnh căn biệt thư đẹp như lâu đài của nhà chồng Bảo Thy ảnh 1
Cận cảnh căn biệt thư đẹp như lâu đài của nhà chồng Bảo Thy ảnh 2

"Công chúa bong bóng" khoe thành quả, tự nhận bản thân có nhiều thay đổi tích cực sau khi lấy chồng.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ, bạn bè dành nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ cuộc sống đầy đủ và thú vị của Bảo Thy sau kết hôn.

Theo đó, đây là lần hiếm hoi Bảo Thy chia sẻ hình ảnh về ngôi biệt thự của nhà chồng đại gia.

Cận cảnh căn biệt thư đẹp như lâu đài của nhà chồng Bảo Thy ảnh 3

Bảo Thy tận hưởng cuộc sống bình yên bên ông xã đại gia.

Theo tìm hiểu, ngôi biệt thự này thuộc 1 trong những ngôi sang trọng nhất trong khu đất đắt đỏ bậc nhất TP.HCM. Chồng Bảo Thy sở hữu gia thế giàu có chẳng kém cạnh ai, tuy nhiên 2 vợ chồng lại rất khiêm tốn và hạn chế khoe tài sản lên mạng xã hội.

Cận cảnh căn biệt thư đẹp như lâu đài của nhà chồng Bảo Thy ảnh 4

Cô và ông xã thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Theo doisongphapluat.com