Camera ghi lại cảnh xe container kéo lê thi thể chạy gần 60km trên đường

GD&TĐ - Một đoạn video từ camera an ninh của một cửa hàng trên đoạn đường hé lộ một phần quá trình xe container kéo lê thi thể chạy gần 60km trên đường cho thấy rõ chiếc xe máy bị cuốn vào gầm xe tạo ra tia lửa kéo dài.
Camera ghi lại cảnh xe container kéo lê thi thể chạy gần 60km trên đường

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 20h50 phút tối 17/1 trên địa bàn thị trấn Phan Rí Cửa (huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận). 

Bước đầu xác định được tài xế xe container gây tai nạn là Bùi Minh Tùng (49 tuổi, trú huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang), nạn nhân là người điều khiển xe máy tên Trần Đức Vân (45 tuổi; trú xã Hòa Minh, huyện Tuy Phong).

Thông tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phong cho biết, Tùng điều khiển xe đầu kéo 63C - 07935 lưu thông tin theo hướng TP.HCM-Phan Rang.

Khi đi đến Km 1631 + 600 Quốc lộ 1 đoạn qua cầu Nam, thị trấn Phan Rí Cửa thì xảy ra va chạm với máy mang BKS 86B1 – 23946 của ông Vân, người vừa qua đường và lưu thông cùng chiều trước.

Khi xảy ra va chạm, tài xế xe container không dừng lại kiểm tra nạn nhân mà tài xế lại tiếp tục di chuyển, cuốn theo thi thể nạn nhân dưới gầm xe. Người dân xung quanh nhanh chóng gọi báo với lực lượng chức năng. 

Mọi hành động này đã được camera an ninh từ một quán cà phê ghi lại một phần quá trình xe container kéo lê nạn nhân trên đường.

Một hệ thống tên lửa phòng không của Nga.

Su-24m, MiG-29 và 42 UAV rơi trong ngày

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã bắn rơi Su-24m, MiG-29 và 42 UAV của Ukraine trong 24 giờ khi tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt.