"Cắm sừng" bạn gái, chàng trai nhận được màn trả thù "độc nhất vô nhị"

Không cần đánh ghen hay dằn mặt, màn trả thù "độc nhất vô nhị" của cô gái tên Holly Nicole vẫn khiến tình cũ phụ bạc phải "khóc thét".
"Cắm sừng" bạn gái, chàng trai nhận được màn trả thù "độc nhất vô nhị"

Mới đây, một tài khoản có tên @hollynicoleeee đã đăng tải lên Tik Tok đoạn video về màn trả thù "độc nhất vô nhị" nhằm vào người bạn trai bội bạc đã "cắm sừng" cô.

Theo đó, Holly đã "đánh bomb" nhà bạn trai cũ, khiến anh chàng phải "khóc thét" vì hành động của mình.

Được biết, trước đó Holly đã tình cờ phát hiện ra bạn trai đã phản bội mình khi quay lại với tình cũ của anh ta trong thời gian 2 người vẫn đang hẹn hò. Điều này khiến cô cảm thấy vô cùng giận dữ và cô đã lên kế hoạch trả thù đặc biệt. 

Cụ thể, Holly đã "đánh bom" nhà bạn trai cũ bằng "bom kim tuyến". Cô đã mua bột kim tuyến rắc đầy trong mọi ngóc ngách căn nhà của anh ta từ trên giường phòng ngủ tới nhà tắm, phong khách và cả giày của anh ta. 

Sau đó, cô đã quay lại hình ảnh và khoe "chiến tích" của mình lên mạng xã hội. Cách trả thù không ồn ã của cô gái trẻ đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Nhiều người thích thú với màn chơi khăm cực "ác" của cô bởi bột kim tuyến vốn bám dính rất chắc. Điều này sẽ khiến bạn trai cũ của cô phải khốn đốn để dọn dẹp lại căn hộ của mình. 

"Cắm sừng" bạn gái, chàng trai nhận được màn trả thù "độc nhất vô nhị" ảnh 1
"Cắm sừng" bạn gái, chàng trai nhận được màn trả thù "độc nhất vô nhị" ảnh 2
"Cắm sừng" bạn gái, chàng trai nhận được màn trả thù "độc nhất vô nhị" ảnh 3
"Bãi chiến trường" mà Holly gây ra. Ảnh: Tik Tok.

Trong khi đó, một số ý kiến trái chiều cho rằng việc làm của Holly có thể sẽ gây hại cho vật nuôi của tình cũ. Tuy nhiên, cô gái trẻ đã đính chính rằng bạn trai cũ sống một mình và không nuôi thú cưng.

Cô tiết lộ thêm rằng, bạn trai cũ sau đó đã liên lạc với cô để xin lỗi vì hành động sai trái của anh ta. Bên cạnh đó, người đàn ông này cho biết anh không tức giận với màn "đánh bom kim tuyến" mà cô đã gây ra. 

Theo doisongphapluat.com