Cẩm Ly xin chồng cho hai con hát chung trong liveshow

Cẩm Ly đã ra sức thuyết phục ông xã Minh Vy để hai con gái biểu diễn cùng mình trong liveshow.
Cẩm Ly xin chồng cho hai con hát chung trong liveshow
 - 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6
 Sau gần 2 năm âm thầm chuẩn bị, chuỗi chương trình Tự tình quê hương của Cẩm Ly sẽ tái ngộ khán giả bằng liveshow thứ 5. Tiếp tục duy trì và phát triển dòng nhạc đã "đóng đinh" với tên tuổi Cẩm Ly trong suốt thời gian qua, Tự tình quê hương 5 tiếp tục tập hợp những chuỗi bài hát ca ngợi quê hương hay nhất, được hòa âm hoàn toàn mới lại để mang đến sự hấp dẫn cho khán giả.

Ngày hôm qua (18/4), vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông để chia sẻ về liveshow Tự tình quê hương 5. Tại buổi họp báo ông xã Cẩm Ly chia sẻ, từ trước đến nay vợ chồng anh không có ý định cho hai con gái biểu diễn cùng, chỉ thỉnh thoảng để các bé xuất hiện ở cuối tiết mục hoặc cuối liveshow.

Thế nhưng, với liveshow lần này, chính hai bé chủ động nhờ mẹ xin bố cho tham gia. Nhạc sĩ Minh Vy nói: "Tôi tự tin khoe khả năng ca hát của bé La và Thỏ. Hai bé vừa đoạt giải quán quân trong một cuộc thi nhạc ở trường".

Tại liveshow, chồng của ca sĩ Cẩm Ly, cũng là đạo diễn chương trình, trải lòng: "Thời điểm này mà tự làm show mà không có nhà tài trợ thì người ta sẽ bảo mình điên nhưng chúng tôi vẫn quyết định thực hiện để đem đến cho khán giả một chương trình đặc sắc".

Bé lớn thường được gọi là Thỏ năm nay 10 tuổi, còn bé nhỏ là La 8 tuổi. Bé Thỏ có khuôn mặt giống mẹ Cẩm Ly, còn bé La có khuôn mặt rất giống bố Minh Vy.

Các khách mời của liveshow gồm: Giao Linh, Phương Dung, Quốc Đại, Đan Trường, Vân Quang Long. Những học trò của Cẩm Ly ở chương trình "Giọng hát Việt nhí": Thiện Nhân, Minh Tài, Hải Khang, Phương Quyên, Phương Khanh, Diễm Quỳnh cũng góp mặt.

Trong chương trình, ngoài phần solo của Cẩm Ly, sẽ có những tiết mục song ca của chị với các khách mời. Trong đó, Đan Trường - Cẩm Ly không hát nhạc trẻ mà hóa thân vào một trích đoạn vở Lan và Điệp. Ngoài ra, Cẩm Ly còn có màn kết hợp với hai nam ca sĩ từng gắn bó với chị là Vân Quang Long, Quốc Đại trong một tiết mục.

Liveshow diễn ra lúc 20 giờ ngày 16/5 tại Nhà hát Hòa Bình TPHCM.

Theo khampha.vn
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.