Cam kết lương 5 triệu đồng/tháng sau học nghề

GD&TĐ - Trường CĐN Cơ điện Hà Nội đã chuẩn bị sẵn sàng cho mùa tuyển sinh mới 2015 với 1.600 chỉ tiêu hệ chính quy.
Cam kết lương 5 triệu đồng/tháng sau học nghề

Trường cam kết giới thiệu việc làm, đảm bảo đầu ra có việc làm lương khởi điểm từ 5 triệu đồng trở lên, được tham gia thị trường việc làm và thực tập sinh kỹ thuật tại Nhật và Đài Loan.

Năm 2014, trường đã tuyển 1.200 chỉ tiêu chính quy, để đảm bảo chất lượng tuyển sinh, nhà trường đã chủ động kết nối với các doanh nghiệp và nhận các hợp đồng của doanh nghiệp chủ yếu là doanh nghiệp có uy tín tại Thủ đô và tham gia đưa sinh viên đi thực tập sinh, học tập, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc theo chương trình miễn phí.

Nhà trường đã có hợp đồng cho trên 80% sinh viên đào tạo có địa chỉ đầu ra, gắn với nhu cầu doanh nghiệp, sự khác biệt của nhà trường là tìm kiếm các doanh nghiệp có môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thu nhập bình quân cho sinh viên của nhà trường sau khi tốt nghiệp khởi điểm từ 5 triệu đồng/tháng trở lên.

Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.