Cắm hoa đồng tiền đẹp mà lạ trang trí nhà xinh

Hoa đồng tiền thuộc loại dễ cắm, chỉ với những chiếc que gỗ màu bạn có thể cắm hoa đồng tiền thành dạng đĩa vừa lạ vừa ấn tượng và đẹp.
Cắm hoa đồng tiền đẹp mà lạ trang trí nhà xinh
Cắm hoa đồng tiền đẹp mà lạ trang trí nhà xinh 1
Cắm hoa đồng tiền đẹp mà lạ trang trí nhà xinh 3
Cắm hoa đồng tiền đẹp mà lạ trang trí nhà xinh 4
Cắm hoa đồng tiền đẹp mà lạ trang trí nhà xinh 5

Dùng dao cắt gọt xốp cắm hoa thành 2/3 quả cầu tròn có đường kính 15cm . Cắt các que gỗ màu thành những que dài 15cm, cắt thật nhiều que gỗ để cắm. Tiếp theo, cắm các que gỗ kín mặt cong của khối xốp, sao cho màu sắc giữa các que kết hợp hài hòa với nhau. Dùng súng bắn keo dán mặt phẳng khối xốp trên mặt đĩa.

Cắm hoa đồng tiền đẹp mà lạ trang trí nhà xinh 6
Cắm hoa đồng tiền đẹp mà lạ trang trí nhà xinh 7

Lấy các lá xanh bọc quanh đầu ống nhựa xanh rồi dùng dây thừng loại nhỏ cột quanh bên ngoài vừa giữ lớp lá vừa trang trí che ống nhựa bên trong.

Cắm hoa đồng tiền đẹp mà lạ trang trí nhà xinh 8
Cắm hoa đồng tiền đẹp mà lạ trang trí nhà xinh 9

Cắt ngắn cành hoa đồng tiền cắm vào lỗ nhỏ trên ống nhựa bên trong có ít nước để hoa tươi. Tương tự, bạn thực hiện cho các cành hoa đồng tiền còn lại.

Cắm hoa đồng tiền đẹp mà lạ trang trí nhà xinh 10
Cắm hoa đồng tiền đẹp mà lạ trang trí nhà xinh 11

Cắm 6 cành đồng tiền trên mặt khối xốp theo đường thẳng trên 1/3 của khối xốp là xong. Bạn có thể cắm hoa đồng tiền với màu sắc khác, và chọn các que gỗ có cùng tông với màu hoa cho đẹp.

Cắm hoa đồng tiền đẹp mà lạ trang trí nhà xinh 12

Không quá cầu kỳ trong cách cắm, chỉ với vài cành hoa đồng tiền cùng những chiếc que gỗ màu bạn tự cắm đĩa hoa thật đẹp lạ trang trí nhà ấn tượng. 

Những bông hoa đồng tiền nổi bật trên nền màu của những chiếc que gỗ thật đẹp. Cách cắm hoa không khó, nhưng cần bạn phải biết chọn màu phù hợp để những chiếc que làm nền cho đóa hoa đồng tiền nổi bật. Một đĩa hoa đẹp sẽ làm khách đến thăm nhà trầm trồ ngạc nhiên và khen ngợi gia chủ.

Cắm hoa đồng tiền đẹp mà lạ trang trí nhà xinh 13

Chúc các bạn thành công với cách cắm hoa đồng tiền đơn giản mà đẹp này nhé!

Theo afamily.vn