Cảm động chàng trai đưa bạn gái bại liệt đi du lịch bằng xe đạp

Câu chuyện về chàng trai 8X đưa người yêu bị liệt 2 chân đi du lịch vòng quanh đất nước Trung Quốc bằng chiếc xe đạp của mình khiến nhiều người cảm động.
Chàng trai đưa bạn gái đi du lịch bằng xe đạp khiến nhiều người xúc động
Chàng trai đưa bạn gái đi du lịch bằng xe đạp khiến nhiều người xúc động

Theo Sina đưa tin, ngày 3/1, chàng trai Đinh Nhất Chu, sinh năm 1985, sống tại thành phố Liễu Châu, khu tự trị dân tộc Trang (Trung Quốc) đã thực hiện tâm nguyện của người bạn gái bại liệt là đi du lịch vòng quanh Trung Quốc bằng xe đạp.

Người yêu của anh do mắc bệnh nên đôi chân không thể đi lại được. Trước tâm nguyện được du lịch cùng anh vòng quanh đất nước, Đinh Nhất Chu đã quyết tâm thực hiện chở bạn gái trên chiếc xe đạp của mình.

Chàng trai đưa bạn gái bại liệt đi du lịch bằng xe đạp

Đồng hành cùng Nhất Chu và bạn gái là một chú chó

Với anh, sự thành công của chuyến đi không quan trọng mà điều quan trọng là hai người được ở bên nhau. Tâm nguyện của anh cũng là biến mọi ước mơ của người yêu mình thành hiện thực.

Sau khi đăng tải trên các trang mạng xã hội, câu chuyện tình yêu của chàng trai Đinh Nhất Chu đã nhận được nhiều lời ngưỡng mộ, động viên và chúc phúc của cộng đồng mạng.

Chàng trai đưa bạn gái bại liệt đi du lịch bằng xe đạp
Theo tiin.vn
Tổng thống Ukraine tuyên bố sẽ tiếp tục cuộc phản công trong mùa đông.

Lời thề của ông Zelensky bị nghi ngờ

GD&TĐ - Theo Tổng thống Zelensky, Kiev sẽ tiếp tục cuộc phản công vào mùa thu và suốt mùa đông. Nhưng Ukraine có đủ nguồn lực cho việc đó không?