Cái chết uẩn khúc của Sulli sẽ được phơi bày trên truyền hình

Một Đài truyền hình của Hàn Quốc sẽ phát sóng chương trình với nội dung, phơi bày gần như toàn bộ những sự thật rùng rợn xung quanh cái chết của Sulli, từ nguyên nhân gián tiếp như áp lực dư luận...
Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Sulli.
Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Sulli.

Liên quan đến cái chết thương tâm của ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc - Sulli, mới đây, Đài truyền hình SBS cho biết, đơn vị này sẽ phát sóng phóng sự điều tra có tên "I want to know that" với nội dung xoay quanh cái chết của nữ ca sĩ nổi tiếng này.

Theo đó, chương trình sẽ phơi bày gần như toàn bộ những sự thật rùng rợn xung quanh cái chết của Sulli, từ nguyên nhân gián tiếp như áp lực dư luận, lời nhục mạ của cư dân mạng, tin đồn thất thiệt và những diễn biến đầy bất ngờ sau đó, mà đài truyền hình này độc quyền điều tra được.

cai chet day uan khuc cua sulli se duoc phoi bay tren truyen hinh

Cảnh sát tới đưa thi thể Sulli ra ngoài.

Được biết, chương trình này sẽ phát sóng vào ngày 16/11 nhưng có vẻ như cư dân mạng không mấy quan tâm bởi những thông tin được cho là hiếm về Sulli đã phát tán, rò rỉ trên MXH.

Trước đó vào chiều 14/10, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Sulli (25 tuổi) đã qua đời tại nhà riêng ở tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.

Theo Sở cảnh sát cứu thương địa phương, người quản lý phát hiện nữ ngôi sao treo cổ tự tử trên lầu của căn nhà vào lúc 15h21 (KST). Cảnh sát sau đó đã tới và xem xét hiện trường đồng thời tìm các chứng cứ quan trọng để điều tra vụ án gây chấn động giới showbiz châu Á này.

Tuy nhiên nguyên nhân ban đầu được cho là Sulli bị trầm cảm do áp lực từ dư luận và những biến động xấu của nhiều mối quan hệ hàng ngày.

Theo Thời Đại