Cái chết bất thường của thanh niên bị đánh bầm dập vứt trước cổng nhà

Sau nhiều ngày mất tích, gia đình bỗng thấy anh Chính được một người lạ mặt chở đến vứt trước cổng nhà rồi bỏ đi trong tình trạng hôn mê, bất tỉnh, dấu hiệu bị đánh.
Gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân xấu số.
Gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân xấu số.

Ngày 14/8, đại tá Phan Văn Đán, trưởng công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đang điều tra về cái chết của anh Phan Văn Chính (31 tuổi, ở xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân).

Trước đó, tối ngày 3/8 anh Chính xin phép gia đình đi ra ngoài có chút việc. Thế nhưng mãi đến ngày hôm sau mọi người không thấy anh này về tổ chức đi tìm kiếm khắp nơi mà không có kết quả.

Khi gia đình đang chuẩn bị trình báo vụ việc lên công an địa phương thì bỗng nhiên vào trưa ngày 8/8, một người lạ mặt chở anh Chính đến trước cổng nhà, vứt xuống đó rồi bỏ đi. 

Một lúc sau người thân phát hiện vội kêu người đưa nạn nhân vào nhà trong tình trạng bị hôn mê sâu , bất tỉnh, người sưng phù, toàn thân tím tái, chân tay lở loét, trên đầu có dấu hiệu bị đánh.

Ngay sau đó nạn nhân được đưa sang bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tiếp đó, anh Chính được chuyển về bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân để điều trị vết thương. Đến ngày 12/8, Phan Văn Chính bị tử vong khi đang trên đường chuyển ra Hà Nội.

Sau cái chết bất thường của anh Chính, gia đình đã làm đơn gửi lên cơ quan công an huyện Nghi Xuân. Chiều ngày 13/8, người thân đã tổ chức mai táng cho nạn nhân xấu số và trông chờ vào kết quả điều tra của nhà chức trách.

Theo news.zing
Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.