Cách trang trí phòng khách đậm chất thu đơn giản, đẹp mắt

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Nếu bạn đang tìm kiếm một số cảm hứng để trang trí phòng khách cho mùa thu năm nay thì dưới đây là một số gợi ý lý tưởng.

Điểm nhấn cam là linh hồn mùa thu (hình minh họa).
Điểm nhấn cam là linh hồn mùa thu (hình minh họa).

Điểm nhấn màu cam

Bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm một cây phong mùa thu giả ở góc phòng khách để tăng thêm chiều cao cho không gian. Sau đó, thêm một số chiếc gối ấm cúng, có hoa văn và họa tiết vào chiếc ghế dài, có thể thêm một số bông hoa khô giả.

Điểm nhấn màu cam cho không gian nhẹ ấm, thêm những chiếc gối nhung màu cam đồng màu với chiếc ghế dài phòng khách, một chiếc giỏ đan vào bàn cà phê, một chậu cây giả màu cam ấm áp, những cây nến đen và một quả bí ngô nhỏ.

Màu cam sẽ tạo thêm chiều sâu và sự ấm cúng cho phòng khách đậm chất thu.

Điểm nhấn trung tính

Thu đẹp hơn với những thay đổi nhỏ (hình minh họa).

Thu đẹp hơn với những thay đổi nhỏ (hình minh họa).

Nếu bạn là không thích màu cam như gợi ý trên thì phong cách trang trí phòng khách tối giản trung tính cũng là lựa chọn hoàn hảo tạo cảm giác ấm cúng ngày thu.

Khi tạo ra vẻ ngoài tối giản, tất cả chỉ là làm việc với những món đồ đã có và thực hiện những thay đổi nhỏ không làm lộn xộn không gian phòng khách.

Một cách siêu đơn giản và đẹp mắt để làm điều này là treo một bức tranh mùa thu nhẹ nhàng. Hoàn thiện khung trang trí với một cành cây giả trên bàn cà phê và một vài chiếc gối có họa tiết nhẹ nhàng trên chiếc ghế dài.

Có thể tận dụng gương lớn làm điểm nhấn cho căn phòng. Trên bàn cà phê, hãy tận dụng những cuốn sách xếp chồng lên nhau, sử dụng bình hoa hoặc một chậu cây nhỏ để thêm sức sống cho căn phòng.

Bàn và kệ trang trí mùa thu

Để tạo ý tưởng trang trí phòng khách mùa thu khác lạ, hãy thêm một chiếc bình mộc và vật dụng trang trí thắt nút bằng đồng. Nếu bàn cà phê đủ lớn, có thể thêm chồng sách và một ngọn nến thơm để tạo được mùi hương đặc trưng.

Kệ phòng khách cũng có thể xem là điểm nhấn trang trí cho không gian mùa thu. Hãy thêm một vài tán lá mùa thu giả để mang không gian ngoài trời vào. Ngoài ra, có thể tận dụng kệ gỗ để tạo ra sự ấm cúng và hài hoà với tổng thể.

Đôi khi chỉ cần một vài thay đổi đơn giản để tăng thêm sự ấm áp cho không gian vào mùa thu. Bạn đừng ngại, hãy thử vài bước nhỏ như gợi ý trên sẽ cho bạn bất ngờ thú vị cho không gian yêu thích để không cần phải ra ngoài hàng hoặc đi đâu xa mà gia chủ vẫn cảm nhận được mùa thu đang hiện hữu đâu đây.

Theo homedecor

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ