Cách nắm tay có thể biết bạn thành công trong tương lai hay không?

Chỉ thông qua cách nắm tay, bạn sẽ biết khá nhiều điều thú vị về bản thân và người đối diện. Cũng qua cách nắm tay, có thể đoán được vận mệnh trong tương lai của mình.

Hình 1

nắm tay, cách nắm tay, kiến thức

Nếu có cách nắm tay kiểu này, bạn là người tham lam, ôm đồm nhiều việc, khó có thể thành công.

Nếu có cách nắm tay này thì bạn chính là một người khiêm tốn, hiểu biết và linh hoạt. Trong công việc bạn là một người có đầu óc nhanh nhẹn, đầu bạn luôn ấp ủ các ý tưởng thú vị.

Tuy nhiên, bạn đôi khi lại quá nhiều tham vọng nên hay ôm đồm nhiều thứ mọi lúc. Bạn cần phải hiểu rõ được những điều mình thật sự muốn theo đuổi tránh tình trạng tham lam sẽ khó có thể thành công.

Hình 2

nắm tay, cách nắm tay, kiến thức

Bạn đích thị là người tràn trề năng lượng nhất thế giới này. Luôn tìm kiếm và học hỏi những điều mới lạ, đôi khi bạn hay ôm đồm nhiều việc cùng một lúc nhưng điều này cũng giúp bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán với cuộc sống hiện tại và luôn tự nâng cấp bản thân.

Là một người bận rộn, bạn chẳng phí hoài quá nhiều thời gian ngồi dán mắt trước màn hình tivi buồn tẻ.

Với tâm hồn rộng mở từ tận sâu trong tim, bạn chẳng ngừng hướng bản thân đến những điều tốt đẹp, sẵn sàng giúp đỡ và động viên mọi người xung quanh khi gặp khó khăn.

Bạn thuộc mẫu người nói ít làm nhiều, thường hiện thực hóa mọi việc bằng hành động, xây dựng niềm tin và lan tỏa sự chân thành ấm áp. Chính vì thế, mọi người luôn tôn trọng và đánh giá cao tấm lòng của bạn.

Với sự thấu hiểu, cảm thông sâu sắc thế này, bạn thích hợp là một nhà lãnh đạo đáng kính có khả năng thấu suốt những nguyện vọng, mong mỏi của đồng nghiệp, bạn bè, người thân và sẵn sàng truyền cảm hứng, nguồn năng lượng tích cực đến họ.

Hình 3

nắm tay, cách nắm tay, kiến thức

Bạn là một con người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn nhưng bạn lại không giỏi giao tiếp. Nhìn bề ngoài bạn có vẻ là người lầm lì, khép kín. Nhưng bên trong bạn là người kiên định. Trong cuộc sống bạn lại là người dễ tổn thương, yếu đuối.

Hạn chế của bạn là đôi khi không biết mình muốn gì trong cuộc sống, hay có tâm trạng lo lắng thái quá. Về công việc, bạn chính là người luôn không dám thử thách trước những điều mới mẻ trong cuộc sống. Chính vì vậy, bạn rất khó thành công lớn.

Hình 4

nắm tay, cách nắm tay, kiến thức

Tôn chỉ của bạn là "đường ai nấy đi" và bạn thường chọn đường khó để đi. Bạn là người thực tế, nghiêm túc, luôn đứng vững và hiểu giá trị bản thân. Bạn là người mạnh mẽ.

Tuy nhiên, nỗi sợ thất bại thường khiến bạn không thể đưa ra những quyết định dũng cảm: đó là thứ duy nhất làm ảnh hưởng lòng tự tin của bạn. Vì thế mà bạn cần được ủng hộ và khen ngợi.

Bạn bè đánh giá cao sự chân thành, đáng tin cậy và sự sắc sảo của bạn. Những người xung quanh rất vui vì được ở bên cạnh bạn, luôn có cảm giác được bạn bảo vệ. Hãy nhớ rằng, chỉ cần những người thân ủng hộ, bạn có thể làm được tất cả.

Theo ngoisao.vn
Cha mẹ có thể biến mùa Hè thành khoảng thời gian đáng nhớ của các thành viên trong gia đình. (Ảnh minh họa: INT)

Làm gì để cho con mùa Hè trọn vẹn?

GD&TĐ - Để mùa Hè diễn ra với những kỷ niệm vui vẻ, cha mẹ cần sắp xếp thời gian chăm sóc trẻ, đồng thời, lên lịch trình và hoạt động cụ thể cho các ngày.
Ảnh minh họa ITN.

Chụp ảnh kỷ yếu sao cho ý nghĩa?

GD&TĐ - Những năm gần đây, trào lưu chụp ảnh kỷ yếu cuối năm được nhiều học sinh cuối cấp, nhất là các học sinh lớp 12 tích cực hưởng ứng,
Học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Phìn Hồ đi hứng nước.

Trường vùng cao khát nước

GD&TĐ - Nắng nóng kéo dài khiến trường vùng cao ở Lai Châu, Nghệ An vốn thiếu nước lại càng gặp khó khi những mạch nước ngầm ngày càng khô kiệt.
Học sinh Trường Tiểu học Bắc Hồng (thị xã Hồng Lĩnh) chia sẻ tâm tư qua hộp thư “Điều em muốn nói”.

Lắng nghe để thấu hiểu

GD&TĐ - “Yêu thương, an toàn và tôn trọng” đó là ba mục tiêu trường học hạnh phúc hướng tới...
Ngư dân Philippines di chuyển trên một con đê chắn sóng ở Manila khi bão Mawar đang tới gần. (Ảnh: EPA).

Cập nhật tình hình siêu bão Mawar

GD&TĐ - Hơn 4.800 người được sơ tán, trường học và văn phòng đóng cửa và các chuyến bay bị dừng ở Philippines khi bão Mawar tiến gần hơn đến nước này.