

Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Kremlin vừa chia sẻ video ghi lại cảnh chiến đấu cơ F-22 Mỹ hộ tống máy bay chở Tổng thống Nga Putin khi máy bay này bay qua eo biển Bering.
GD&TĐ - Để thua nữ Australia, tuyển nữ Việt Nam dừng bước ở bán kết giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2025.
GD&TĐ - Ông Trần Văn Tâm, Hiệu trưởng Trường THCS xã Tam Giang Tây, người bị cáo buộc có hành vi tham ô hơn 10 triệu đồng vừa được cho tại ngoại.
GD&TĐ - Thép Xanh Nam Định có chiến thắng nhọc nhằn trước Hải Phòng FC trên sân nhà ở vòng 1 V-League 2025/26.
GD&TĐ - Chiều 16/8, Giải Marathon quốc tế VTV LPBank 2025 chính thức khai mạc tại Phú Thọ, quy tụ hơn 7.000 vận động viên trong và ngoài nước tham gia.
GD&TĐ - Hơn 1.200 bộ sách giáo khoa cùng nhiều phần quà tiếp thêm niềm tin cho học sinh vùng lũ Điện Biên bước vào năm học mới.
GD&TĐ - Ngày 16/8, Công an tỉnh Tuyên Quang thông tin vừa khởi tố vụ án vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản.
GD&TĐ - Xã Đoàn Ô Lâm (tỉnh An Giang) phối hợp các trường học trên địa bàn tổ chức Lễ chào cờ “Tôi yêu Tổ quốc tôi”.
GD&TĐ - Ngày 16/8, Trường ĐH Cửu Long tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học cho 584 tân cử nhân hệ từ xa.
GD&TĐ - Trong hai ngày 16 và 17/8, Trường Đại học FPT phân hiệu Cần Thơ tổ chức Hội thảo “Giáo dục STEM/STEAM và Chuyển đổi số trong giáo dục THPT”.
GD&TĐ - UBND tỉnh An Giang vừa ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2025 - 2026 đối với GDMN, GDPT và GDTX trên địa bàn tỉnh.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-80BV chiếm số lượng không lớn trong biên chế lực lượng thiết giáp Ukraine.