Cách đeo nhẫn hợp phong thủy, Thần Tài chiếu cố

GD&TĐ - Không chỉ đơn thuần là một món đồ trang sức mà nhẫn thần tài còn có ý nghĩa trong phong thủy với khả năng mang đến tiền tài và may mắn.
Cách đeo nhẫn hợp phong thủy, Thần Tài chiếu cố

Thần Tài được xem là một vị thần đem đến tài lộc, phú quý và tiền bạc cho chủ nhân của ngôi nhà. Theo văn hóa phong thủy của những nước phương Đông, mọi người thường thờ cúng Thần Tài ở trong nhà.

Đặc biệt là các gia đình buôn bán, kinh doanh. Ngày 10/1 âm lịch hàng năm là ngày vía Thần Tài, vào ngày này mọi người sẽ mua những món đồ trang sức để đeo với mong muốn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Phong Thủy Phùng Gia, nhẫn đeo trên tay không chỉ là trang sức trang trí mà còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, mỗi một ngón tay sẽ đem lại tài lộc vận may khác nhau. 

1. Ngón tay cái

Ngón cái mang hành Mộc, là ngón tay to nhất và giữ vị trí quan trọng nhất đại diện cho vật chất, lãnh đạo.

Nếu bạn muốn tăng vận thế và uy quyền của bản thân hãy đeo nhẫn ngón này sẽ mang lại may mắn, phúc lộc an khang, phú quý trường tồn.

Bạn nên đeo ở bên tay trái là tốt nhất, nếu đeo tay phải khi bạn làm việc dễ va chạm hao mòn dẫn đến tiêu giảm phúc phần

2. Ngón tay trỏ

Mang hành Hỏa, đại diện cho sức sáng tạo, tham vọng và quyền lực.

Ngón trỏ hay được dùng để ra lệnh, đeo nhẫn ngón này có thể cải thiện vận khí và trở thành người có địa vị trong xã hội.

3. Ngón giữa

Ngón giữa mang hành Thổ, là ngón trung tâm của bàn tay thể hiện sự tụ hợp, chỉ quan hệ ruột thịt cũng như tinh thần trách nhiệm.

Đeo nhẫn ngón này giúp bạn hấp thu nguồn năng lượng, tích lũy tài phúc, tăng cường vận may trong mọi phương diện của cuộc sống.

4. Ngón áp út

Ngón áp út mang hành Kim, đại diện cho người bạn đời, đặt hy vọng bạn mong muốn bằng cả con tim mình, thể hiện cho sự vận hành của cuộc hôn nhân.

Ngón áp út là ngón tụ tài tốt nhất mang tới tài lộc hanh thông, hạnh phúc viên mãn

5. Ngón út

Ngón út mang hành Thủy đại diện cho trí tuệ, phúc khí và tài ngoại giao.

Đeo nhẫn ngón này sẽ giúp tăng vận quý nhân, hóa giải vận rủi thành may.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Ảnh minh họa/INT

Cuộc chiến nước sạch

GD&TĐ - Liên Hợp Quốc cảnh báo, nguồn nước của thế giới đang bị đe dọa nghiêm trọng do việc tiêu thụ nước vô tội vạ và phát triển quá mức như hiện nay.