Cách chọn dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt lại giúp phát tài đổi vận

Theo các nhà nhân tướng học, mọi đường nét trên khuôn mặt đều có ảnh hưởng lớn đến số phận của một con người và đặc biệt chân mày được coi là “lề lối” cho cả khuôn mặt. 

Do đó, việc lựa chọn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn có được sự may mắn cũng như nhiều điều viên mãn trong cuộc sống.

Có rất nhiều kiểu chân mày nhưng kiểu làm sao để chọn được dáng chân mày vừa phù hợp với gương mặt mình vừa hợp thời trang lại vừa có thể mang đến may mắn cho cuộc sống của bạn thì đều phải có bí quyết cả.

1 . Mặt trái xoan (mặt tròn)

Cách chọn dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt lại giúp phát tài đổi vận ảnh 1

Với kiểu khuôn mặt này, những kiểu dáng của mày như hình cánh cung, thẳng, tam giác mềm,… Bởi những người sở hữu gương mặt trái xoan, tròn thì thường có vẻ ngoài hiền hậu, dịu dàng vậy nên một đôi lông mày mềm mại hơi cong nhẹ sẽ làm bật lên sự sắc nét hài hòa cho khuôn mặt.

Cách chọn dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt lại giúp phát tài đổi vận ảnh 2

2 . Mặt trái tim

Còn với đường nét của khuôn mặt này, bạn không cần quá cầu kỳ sẽ mang lại tác dụng ngược khiến khuôn mặt bị sắc mà nên tạo dáng mày theo dáng xương lông mày với phần đuôi không đậm 1 chút nhằm giúp cân đối tỷ lệ gương mặt thêm phần thanh tú, ngọt ngào.

Cách chọn dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt lại giúp phát tài đổi vận ảnh 3
Cách chọn dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt lại giúp phát tài đổi vận ảnh 4
Dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt trái tim là dáng dài với phần đầu mày hơi thấp xuống một chút.

3 . Mặt vuông

Cách chọn dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt lại giúp phát tài đổi vận ảnh 5

Dáng chân mày phù hợp của mặt vuông nên ưu tiên chọn mày cánh cung hoặc mày có tam giác mềm, bởi những dáng mày này sẽ giúp làm gương mặt thêm phần thanh thoát, bớt sự góc cạnh mà không làm lu mờ nét quyến rũ cá tính vốn có của 1 khuôn mặt vuông.

4 . Mặt dài

Lông mày kéo dài qua đuôi mắt một chút tạo thành dáng vòm cùng phần đỉnh lông mày thấp mềm sẽ điều chỉnh lại tỉ lệ khuôn mặt dài, giúp các nét trên gương mặt nhìn gọn gàng và mềm mại hơn rất nhiều.

Cách chọn dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt lại giúp phát tài đổi vận ảnh 6
Cách chọn dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt lại giúp phát tài đổi vận ảnh 7

6 . Mặt kim cương (mặt nhọn, gò má cao)

Để giúp tổng thể vẻ ngoài nhìn mềm mại, dịu dàng hơn thì những người sở hữu gương mặt kim cương nên chọn dáng lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp như ý. 

Bạn nên khiến phần chân mày của mình đậm và dày hơn như vậy khuôn mặt bạn sẽ nhìn thoáng và ngọt ngào hơn.

Cách chọn dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt lại giúp phát tài đổi vận ảnh 8

Theo Khoevadep

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.