Cách chăm sóc người cao tuổi mắc Covid-19

GD&TĐ - TS.BS. Thân Hà Ngọc Thể - Khoa lão, Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh sẽ hướng dẫn cách chăm sóc người bệnh bao gồm sử dụng thuốc, dinh dưỡng, cách xử trí khi có người cao tuổi mắc Covid-19.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo số liệu thống kê cho thấy có khoảng 30% người mắc Covid-19 là người cao tuổi, chiếm 45% số người mắc Covid-19 phải nhập viện, 53% phải nhập khoa hồi sức tích cực và có tới 80% các trường hợp tử vong.

Do đó, việc chăm sóc người cao tuổi mắc Covid-19 là vô cùng quan trọng nhằm giảm các tỷ lệ trên.

TS.BS. Thân Hà Ngọc Thể - Khoa lão, Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh sẽ hướng dẫn cách chăm sóc người bệnh bao gồm sử dụng thuốc, dinh dưỡng, cách xử trí khi có người cao tuổi mắc Covid-19 có dấu hiệu trở nặng cần can thiệp y tế nhằm ứng phó chủ động với Covid-19.

Nguồn: HTV9.

Minh họa/INT

Ký ức Cá tháng Tư

GD&TĐ - Ngày Cá tháng Tư năm nay đã đến, tôi dựa vào lan can ban công, chống cằm, chăm chú ngắm nhìn tòa nhà thị trấn Hoa Kiều số 1 cách đó không xa.
 Những gì chúng ta ăn sẽ phản ánh trên làn da, vóc dáng và mái tóc. (Ảnh: ITN).

6 thực phẩm giúp mái tóc bồng bềnh

GD&TĐ - Có được một mái tóc dài và bồng bềnh không còn là ước mơ xa vời nữa. 6 loại thực phẩm này sẽ giúp tăng tốc độ phát triển của tóc.
Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

GD&TĐ - Vào những ngày cuối tháng 3/2023, Ukraine đón nhận cùng lúc hai tin dữ liên quan đến Nga, tờ báo Trung Quốc Baijiahao cho biết.
Xe tăng Leopard 2.

Không có chuyện Đức giao thêm Leopard 2

GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius vừa có tuyên bố về thông tin Berlin chuẩn bị giao thêm xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard cho Ukraine.