Các hãng hàng không chiều khách VIP như thế nào?

Ngoài các đặc sản địa phương cao cấp được phục vụ theo mùa, hành khách ở khoang hạng nhất và thương gia của các hãng hàng không còn có thể đặt trước, lựa chọn thực đơn theo sở thích.
Các hãng hàng không chiều khách VIP như thế nào?
Các hãng hàng không chiều khách VIP như thế nào? ảnh 1Các hãng hàng không chiều khách VIP như thế nào? ảnh 2Các hãng hàng không chiều khách VIP như thế nào? ảnh 3Các hãng hàng không chiều khách VIP như thế nào? ảnh 4Các hãng hàng không chiều khách VIP như thế nào? ảnh 5Các hãng hàng không chiều khách VIP như thế nào? ảnh 6Các hãng hàng không chiều khách VIP như thế nào? ảnh 7Các hãng hàng không chiều khách VIP như thế nào? ảnh 8Các hãng hàng không chiều khách VIP như thế nào? ảnh 9
Theo danviet.vn
Trợ lý Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky.

Trợ lý Tổng thống Zelensky nêu lý do Ukraine không đàm phán với Nga

GD&TĐ - Ukraine đã loại trừ các cuộc đàm phán hòa bình với Moscow trong hoàn cảnh hiện tại và so sánh chúng với ‘thảm họa văn minh’. Theo phụ tá Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky, việc khôi phục lại các cuộc đàm phán sẽ không đóng góp gì cho các mục tiêu của Kiev.
Bị cáo Phùng Anh Lê tại phiên tòa.

Nguyên Đại tá Phùng Anh Lê lĩnh hơn 7 năm tù

GD&TĐ - Hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Phùng Anh Lê 7 năm 6 tháng tù. Ngoài ra, buộc bị cáo Phùng Anh Lê nộp lại số tiền 110 triệu đồng đã nhận hối lộ để sung công quỹ Nhà nước...
Bộ đội biên phòng hướng dẫn học sinh tham quan đường biên, cột mốc.

'Tiết học biên giới' ươm mầm tình yêu Tổ quốc

GD&TĐ - Nhiều năm qua, mô hình “tiết học biên giới” của Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị đã trang bị cho học sinh những kiến thức rất hữu ích, giúp các em nâng cao nhận thức về chủ quyền, lãnh thổ quốc gia.