Các công viên ở Hà Nội đông nghịt người dịp Tết Dương lịch 2023

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  Ngày nghỉ đầu tiên của dịp nghỉ Tết Dương lịch, nhiều người dân Hà Nội lựa chọn đến các khu vui chơi, công viên để tận hưởng kỳ nghỉ.

Ngày nghỉ đầu tiên của dịp nghỉ Tết Dương lịch, nhiều người dân Hà Nội lựa chọn cho gia đình mình đến các khu vui chơi, công viên để tận hưởng kỳ nghỉ. Công viên Thủ Lệ, công viên Yên Sở vào những ngày này luôn là những địa điểm thu hút hàng nghìn lượt người dân đến vui chơi.

Các công viên ở Hà Nội đông nghịt người dịp Tết Dương lịch 2023 ảnh 1

Tại công viên Thủ Lệ lượng người đổ về đây trong ngày mùng 1 tết dương lịch khá đông.

Các công viên ở Hà Nội đông nghịt người dịp Tết Dương lịch 2023 ảnh 2Các công viên ở Hà Nội đông nghịt người dịp Tết Dương lịch 2023 ảnh 3Các công viên ở Hà Nội đông nghịt người dịp Tết Dương lịch 2023 ảnh 4Các công viên ở Hà Nội đông nghịt người dịp Tết Dương lịch 2023 ảnh 5

Tại Hà Nội có khá nhiều điểm vui chơi cho cả gia đình vào những dịp lễ tết, nhưng tại công viên Thủ Lệ vẫn là địa điểm được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình đến chơi.

Các công viên ở Hà Nội đông nghịt người dịp Tết Dương lịch 2023 ảnh 6Các công viên ở Hà Nội đông nghịt người dịp Tết Dương lịch 2023 ảnh 7Các công viên ở Hà Nội đông nghịt người dịp Tết Dương lịch 2023 ảnh 8Các công viên ở Hà Nội đông nghịt người dịp Tết Dương lịch 2023 ảnh 9

Các bạn nhỏ rất hào hứng khi đến nơi đây để tận mắt nhìn thấy những con vật mà bình thường chỉ được xem trên tivi.

Các công viên ở Hà Nội đông nghịt người dịp Tết Dương lịch 2023 ảnh 10

Chính vì vậy, nhiều dịp lễ tết ở công viên lượng người đổ dồn về đây rất đông.

Các công viên ở Hà Nội đông nghịt người dịp Tết Dương lịch 2023 ảnh 11

Tại công viên Thủ Lệ cũng có nhiều khu vực vui chơi cho trẻ nhỏ.

Các công viên ở Hà Nội đông nghịt người dịp Tết Dương lịch 2023 ảnh 12

Cùng với đó, tại công viên Yên Sở những năm trở lại đây đã trở thành một địa điểm quen thuộc để cho các gia đình đến để cắm trại.

Các công viên ở Hà Nội đông nghịt người dịp Tết Dương lịch 2023 ảnh 13Các công viên ở Hà Nội đông nghịt người dịp Tết Dương lịch 2023 ảnh 14Các công viên ở Hà Nội đông nghịt người dịp Tết Dương lịch 2023 ảnh 15Các công viên ở Hà Nội đông nghịt người dịp Tết Dương lịch 2023 ảnh 16

Tại đây không gian rộng nên không chỉ các gia đình mà các bạn trẻ cũng lựa chọn đến để vui chơi.

Các công viên ở Hà Nội đông nghịt người dịp Tết Dương lịch 2023 ảnh 17

Ngày mùng 1 Tết dương lịch 2023 tại các điểm vui chơi ở Hà Nội không quá đông đúc, thời tiết đẹp rất phù hợp cho 1 chuyến đi chơi cho cả gia đình.

Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng hoa nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Thống Nhất – TTXVN

Lễ bàn giao công tác Chủ tịch nước

GD&TĐ - Chiều 4/2, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức Lễ bàn giao công tác giữa nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân.