Các cầu thủ CLB Chapecoense trước khi lên chuyến bay định mệnh

Đoạn video ghi lại hình ảnh các cầu thủ Chapecoense trước khi lên chuyến bay CP 2933, họ không hề biết tai nạn khủng khiếp đang chờ đón phía trước.
Các cầu thủ CLB Chapecoense trước khi lên chuyến bay định mệnh

Chiếc máy bay mang số hiệu CP 2933 chở 81 người, bao gồm các thành viên đội bóng Chapecoense của Brazil, đã gặp nạn ở không phận Colombia đêm 28/11 (theo giờ địa phương).

Câu lạc bộ bóng đá Chapecoense ra thông cáo cho biết họ sẽ chưa đưa ra bình luận chính thức cho đến khi nào có thêm thông tin từ giới chức Colombia về vụ tai nạn. Trong khi đó, truyền thông Brazil cho biết, có 3 cầu thủ nằm trong số những người sống sót.

Chapecoense, ở giải hạng nhất Brazil, đang trên hành trình bay đến nơi thi đấu với đội Atletico Nacional của Medellin trong chặng thứ nhất của vòng chung kết Sudamericana diễn ra vào ngày 30/11. Giải này của Nam Mỹ tương đương với giải Europa League.

Theo Hùng Cường/VOV.VN
Sự kiên nhẫn của phương Tây sắp hết

Sự kiên nhẫn của phương Tây sắp hết

GD&TĐ - Sự hỗ trợ của Mỹ dành cho Ukraine bị cho là bắt đầu suy yếu, và trong khi các chính phủ châu Âu đang nỗ lực thì người dân của họ lại mất niềm tin.
Một chiếc ghế đẩu lặn vẫn còn được giữ đến ngày nay. Ảnh: Smithsonianmag.com

Nỗi hổ thẹn ghế đẩu lặn

GD&TĐ - Từ nửa cuối thế kỷ XVI đến đầu thế kỷ XIX, Vương quốc Anh tự hào sử dụng thiết bị trừng phạt tên là ghế đẩu lặn để dìm 'phụ nữ lắm lời' xuống nước.
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu

Tuyên bố mới của ông Shoigu

GD&TĐ - Bộ trưởng Quốc phòng Nga ngày 26/9 cho biết, quân đội Nga sẽ tiếp tục chiến đấu để đạt được các mục tiêu của hoạt động quân sự đặc biệt ở Ukraine.