Ca sĩ Phi Nhung nhận cô gái 17 tuổi làm đệ tử

Phi Nhung nhận cô gái 17 tuổi Quỳnh Trang làm đệ tử, sẽ theo chân nữ ca sĩ “lên núi luyện võ”, khi nào cứng cáp thì hát với Mạnh Quỳnh.
Ca sĩ Phi Nhung nhận cô gái 17 tuổi làm đệ tử

Tập 9 cuộc thi Ban nhạc quyền năng tạo bất ngờ khi giám khảo Phi Nhung lần đầu đánh tiếng nhận thí sinh nhỏ tuổi nhất làm đệ tử.

Sau khi theo dõi màn trình diễn của Quỳnh Trang, giọng ca Áo mới Cà Mau phát biểu: “Cô phá lệ một lần nữa để nhận Quỳnh Trang làm đệ tử. Cô Nhung đi hát ở đâu sẽ đưa con đi cùng để học hỏi kinh nghiệm. Như vậy con sẽ lên núi học với cô. Khi nào xuống núi con sẽ hát cùng Dương Triệu Vũ và chú Mạnh Quỳnh”.

Ca si Phi Nhung nhan co gai 17 tuoi lam de tu - Anh 1

Phi Nhung bất ngờ nhận Quỳnh Trang làm đệ tử.

Xúc động trước tình cảm Phi Nhung dành cho mình, Quỳnh Trang không không giấu được nước mắt.

Trước đó, cô gái nhỏ tuổi nhất cuộc thi đã nỗ lực để tạo ra sự độc đáo cho màn trình diễn Yêu cái đèn cù. Quỳnh Trang học vũ đạo, múa nón quai thao trong trang phục tứ thân.

Tuy nhiên, các thành viên ban nhạc nhận xét nữ thí sinh không xử lý tốt các nốt thấp. Vì lo lắng sẽ giẫm lên trang phục, cô đã có phần lơ là khi hát.

Quỳnh Trang là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, cô mong muốn khắc phục tính nhút nhát nên đăng ký dự thi chương trình. Đây cũng là thí sinh duy nhất theo đuổi dòng nhạc bolero.

Ca si Phi Nhung nhan co gai 17 tuoi lam de tu - Anh 2

Cô gái nhỏ tuổi nhất cuộc thi bật khóc trước tình cảm của Phi Nhung dành cho mình.

Cô gái trẻ gây ấn tượng với loạt ca khúc: Chuyện ba mùa mưa, Liên khúc Lòng mẹ, Về thăm mẹ, Năm 17 tuổi, Quê hương.

Nữ thí sinh hy vọng dưới sự rèn giũa của Phi Nhung, cô sẽ có thêm kinh nghiệm để trưởng thành hơn trong cách hát.

Tập 9 sẽ được phát sóng tối 22/4.

Theo Zing