Ca sĩ Ngọc Sơn góp 100 triệu đồng ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam chống dịch Covid-19

Ca sĩ Ngọc Sơn góp 100 triệu đồng ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam chống dịch Covid-19

Cách đây không lâu, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã tiết lộ ý tưởng về đêm nhạc gây quỹ trực tuyến nằm thuộc khuôn khổ chiến dịch "Đà Nẵng – Quảng Nam, Triệu con tim hướng về" trên trang cá nhân của mình. 

Ngay lập tức chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, kèm theo đó là những đóng góp thực tế từ các nghệ sĩ, Hoa hậu, Á hậu cũng như nhiều mạnh thường quân khác.

Sau gần 2 ngày phát động, tài khoản tiếp nhận hiện kim của chiến dịch là 504.750.000 đồng.

Đặc biệt trong đó là số tiền 100 triệu đồng đến từ ca sĩ Ngọc Sơn - một người con của vùng đất Quảng Nam. Vừa nghe thông tin về chiến dịch, "Ông hoàng nhạc sến" đã lập tức quyên góp để ủng hộ cho người dân đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 cũng như bày tỏ tình cảm của mình đối với quê hương. 

Bên cạnh đó dù không xuất thân từ Đà Nẵng, Quảng Nam nhưng Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh vẫn mạnh tay đóng góp 15 triệu đồng cho chương trình, Á hậu Thanh Tú quyên góp 20 triệu đồng cùng chống dịch.

Ca sĩ Ngọc Sơn góp 100 triệu đồng ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam chống dịch Covid-19 ảnh 1

Không chỉ có hiện kim mà chiến dịch còn nhận được số lượng lớn hiện vật đóng góp cho người dân và đội ngũ y bác sĩ đang chiến đấu nơi tâm dịch. 

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 10.000 chai nước rửa tay, gel sát khuẩn được gửi về và con số vẫn liên tục được cập nhật. Bên cạnh đó còn có 1 tấn gạo và nhiều nhu yếu phẩm khác như: khẩu trang 4 lớp, máy lọc nước, nước suối, sữa...

"Đà Nẵng – Quảng Nam, Triệu con tim hướng về" là chiến dịch thiện nguyện do đạo diễn Hoàng Nhật Nam khởi xướng với sự đồng hành của Hoa hậu Tiểu Vy. 

Bên cạnh việc kêu gọi đóng góp, vị đạo diễn tài ba sẽ tổ chức đêm nhạc trực tuyến với sự góp mặt của 60 nghệ sĩ đến từ các lĩnh vực khác nhau. Sự kiện không chỉ là nơi để trình diễn các tiết mục mà còn tạo cơ hội cho các khách mời trò chuyện, chia sẻ những kỷ niệm về Đà Nẵng, Quảng Nam. 

Ca sĩ Ngọc Sơn góp 100 triệu đồng ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam chống dịch Covid-19 ảnh 2

Tại chương trình, các hiện vật sẽ được đưa ra bán đấu giá nhằm quyên góp cho việc phòng chống dịch bệnh nơi đầu chiến tuyến.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: "Hiện vật, khẩu trang, gel rửa tay ướt-khô, các loại nhu yếu phẩm vẫn đã và đang dồn về cho chiến dịch. Sau mọi công tác liên hệ với lãnh đạo địa phương, chuyến xe tải đầu tiên sẽ xuất phát đi Đà Nẵng ngay lập tức trong nay mai với gạo, sữa, nước suối, gel rửa tay, khẩu trang…"

(Ảnh: TASS)

Hạm đội Biển đen bị tấn công

GD&TĐ - Hạm đội Biển Đen đã đẩy lùi một cuộc tấn công bằng phương tiện không người lái hải quân ở Sevastopol – theo thống đốc Mikhail Razvozhaev.