Ca sĩ Hoàng Bách xúc động bày tỏ 'Mẹ là kỳ quan thứ 8'

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Theo Hoàng Bách, thông điệp của ca khúc "Kỳ quan thứ 8" là nhấn mạnh tình yêu của mẹ chính là kỳ quan thứ 8 và là kỳ quan lớn nhất.

Nam ca sĩ Hoàng Bách đã dành thời gian tập luyện trong phòng thu để chuẩn bị cho buổi biểu diễn nhân sự kiện gây quỹ "Mẹ là tình yêu" 2023. Trong cuộc trò chuyện ngắn trong giờ tập luyện, Hoàng Bách tỏ ra rất hào hứng với chương trình "Mẹ là tình yêu" và niềm đam mê được tham gia trong suốt ba năm liên tiếp.

Anh cho biết, mình thích chất lượng sản xuất cao của đạo diễn Minh Khang và có cơ hội hát live với ban nhạc. Theo anh, mọi thứ anh yêu thích đều đến với chương trình này.

Hoàng Bách tại buổi tập hát ngày 20/6 vừa qua. ảnh 1

Hoàng Bách tại buổi tập hát ngày 20/6 vừa qua.

Năm nay, Hoàng Bách sẽ trình diễn bài hát "Kỳ quan thứ 8" do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác, kể về câu chuyện của một người con trên hành trình trưởng thành và nhấn mạnh đến tình cảm đặc biệt giữa mẹ và con.

Bài hát chạm đến trái tim Hoàng Bách khi anh nhìn thấy chính mình trong lời ca từ và đưa anh suy nghĩ về mối quan hệ của mình với mẹ.

Mặc dù có một số vấn đề gần đây gây căng thẳng giữa hai người nhưng Hoàng Bách nhận ra rằng không có gì quan trọng hơn mẹ của anh và đã gọi cho bà để nghe giọng nói yêu thương của mẹ.

Theo Hoàng Bách, thông điệp của ca khúc "Kỳ quan thứ 8" là nhấn mạnh tình yêu của mẹ chính là kỳ quan thứ 8 của thế giới và là kỳ quan lớn nhất. Chúng ta được sinh ra vào thế giới này vì vậy chúng ta cần mẹ mãi mãi, và ngày mà mẹ trả lời lại chúng ta là một ngày may mắn.

Hoàng Bách cũng coi việc tham gia chương trình "Mẹ là tình yêu" là một cách để ủng hộ quỹ Hoa Hồng Nhỏ, giúp đỡ các đối tượng khó khăn. Bên cạnh đó, anh còn hỗ trợ thông qua việc sử dụng các nền tảng của riêng và đội ngũ của anh để lan truyền thông tin về chương trình.

Nhiều nghệ sĩ sẽ cùng hát về Mẹ

Cũng như mùa 2, “Mẹ là Tình Yêu” mùa 3 với chủ đề “Về với Mẹ” được dàn dựng công phu bởi đạo diễn nổi tiếng Minh Khang cùng sự chung tay cộng tác của nhiều ngôi sao tên tuổi như: Minh Tú và Minh Thư, Đức Tuấn, Quang Hà, Dương Triệu Vũ, Hoàng Bách, Quốc Thiên, Dương Ngọc Thái, Thảo Trang, Đình Dũng, Lưu Hiền Trinh, Khánh Ngọc, Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung, Kim Tuyến, Hoàng Anh, Minh Hiếu, Diệu Hân…

Poster đêm nhạc “Về với Mẹ” có sự tham gia của nhiều ca sĩ hàng đầu showbiz Việt. ảnh 2

Poster đêm nhạc “Về với Mẹ” có sự tham gia của nhiều ca sĩ hàng đầu showbiz Việt.

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của ca đoàn Thông Vi Vu và các tài năng âm nhạc là học sinh – sinh viên trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.

Với chủ đề “Về với Mẹ” năm nay, nhiều câu chuyện cảm động về Mẹ được bật mí bên lề chương trình, hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc đặc biệt cho người xem, từ đó khơi gợi lòng biết ơn, tình yêu thương của những người con dành cho Mẹ.

Chương trình nghệ thuật thường niên “Mẹ là Tình Yêu” 2023 mang chủ đề “Về với Mẹ” do Quỹ Little Roses Foundation (Bông Hồng Nhỏ) tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM) vào 19:30 ngày 8/7/2023.

Chương trình nghệ thuật gây quỹ từ thiện “Mẹ là Tình Yêu” mùa 3 với chủ đề “Về với Mẹ” sẽ được sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM) vào 19h30 ngày 8/7. ảnh 3
Chương trình nghệ thuật gây quỹ từ thiện “Mẹ là Tình Yêu” mùa 3 với chủ đề “Về với Mẹ” sẽ được sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM) vào 19h30 ngày 8/7.

Chương trình cũng sẽ được đồng phát sóng trực tiếp trên Fanpage/Youtube Little Roses Foundation, Human, hơn 30 Fanpage thuộc các trường trong Hệ thống giáo dục NHG và nhiều báo đài trung ương và địa phương.

Thông tin về chương trình được đăng tải https://melatinhyeu.nhg.vn/. Ngoài ra bạn đọc có thể truy cập trang http://unghotinhme.nhg.vn/ để đóng góp ủng hộ cho chương trình, để cùng nhau chung tay với Little Roses Foundation xây dựng nên “một nền văn minh tình thương”.