Ca sĩ Đức Phúc: Nếu yêu, chắc chắn sẽ không để ai biết!

GD&TĐ - Với chủ đề “Yêu đi ngại chi” trong chương trình Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020, dàn khách mời Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, ca sĩ Erik, Đức Phúc cùng với Host chương trình, Vlogger Vũ Dino đã có những chia sẻ thú vị về tình yêu.
Đức Phúc: Tôi muốn yêu người ngoài nghề và sẽ giữ mọi thứ riêng tư nhất.
Đức Phúc: Tôi muốn yêu người ngoài nghề và sẽ giữ mọi thứ riêng tư nhất.

Lâu nay, chuyện tình cảm của các nàng hậu vẫn là một chủ đề khá nhạy cảm và kín tiếng, lần đầu tiên trong Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020, các quan điểm về tình yêu, những chia sẻ về câu chuyện cá nhân đã được các nàng hậu bật mí một cách thoải mái và dí dỏm. Đặc biệt là sự góp mặt của 2 ca sĩ hot: Erik và Đức Phúc.

Nói về mẫu người yêu lý tưởng của mình, Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy và Erik đều thừa nhận rằng mình không đặt ra một hình mẫu lý tưởng mà tìm kiếm, chỉ cần hợp là đến với nhau.

Erik còn chia sẻ thêm anh rất “sợ” fan của mình vì độ nhạy bén với chuyện tình cảm của anh: “Em không biết sao nhưng khi em quen ai thì fan của em đều biết trước tiên. Lúc gặp em mọi người còn trêu em biết rồi, đang quen bạn này rồi nhớ. Em cùng không ngại cho fan biết chuyện tình cảm của mình, người hâm mộ yêu thương mình, khi thấy mình hạnh phúc họ chắc chắn sẽ vui".

Erik thừa nhận sau 5 mối tình, hiện tại nam ca sĩ đang độc thân và anh cũng không đặt vấn đề tình cảm lên trên hết mà quan trọng nhất hiện nay là công việc.

“Tình yêu sẽ là một gia vị để em có thêm cảm xúc trong công việc” – Erik.

Ca sĩ Đức Phúc: Nếu yêu, chắc chắn sẽ không để ai biết! ảnh 1

Khác với những khách mời còn lại, Đức Phúc mong muốn tìm người yêu không phải là người trong showbiz và mong muốn giữ kín mọi chuyện: “Trong tình yêu em chỉ cần một người đơn giản là luôn ở bên mình, thông cảm, chia sẻ với mình nhưng không phải cứ muốn là được".

Đức Phúc cho rằng tình yêu của người nổi tiếng có phần áp lực và thiệt thòi cho những người ở bên cạnh, nên điều cần thiết là đó phải thực sự thấu hiểu cho tính chất công việc của những người trong showbiz.

“Nếu em yêu thì chắc chắn sẽ không để ai biết. Đó là lý do mà em không muốn yêu người cùng nghề, em muốn yêu người bên ngoài và sẽ cố gắng giữ mọi chuyện riêng tư nhất”, nam ca sĩ cùng chia sẻ, trước đây dốc phần tự ti về ngoại hình nên không yêu ai, mối tình đầu của Đức Phúc là vào năm 2018.

Cũng chia sẻ về mối tình đầu, Hoa hậu Mỹ Linh cho biết chuyện tình “thanh xuân” của mình là lúc học lớp 11, 12. Đó là một cậu bạn cùng trường, cả 2 cảm mến nhau và hàng ngày đưa nhau đi học. Sau mối tình học trò đó thì trong suốt 5 năm Đỗ Mỹ Linh không yêu ai và sau đó cô dự thi HHVN. 

Riêng Hoa hậu Tiểu Vy “đi hơi xa”, cô nàng đưa mọi người trở về với thời… tiểu học. “Hồi trước em có thích một anh lớp 5” câu nói của Tiểu Vy khiến dàn khách mời sửng sốt, chàng host chương trình phải hỏi lại: “Anh mà học lớp 5 thì em học lớp mấy hả Vy?”. Không ngoài dự đoán, nàng hậu khi đấy học lớp 3. Những chia sẻ đáng yêu từ nàng hậu Tiểu Vy khiến cho dàn khách mời vô cùng thích thú.

Không chỉ vậy, khi Host Vũ Dino hỏi dàn khách mời “Bạn nào còn độc thân thì giơ tay?", trong khi những chàng trai không ngại ngần giơ tay thì 2 cô nàng lại bẽn lẽn nhìn nhau ngầm hiểu câu trả lời.

Ngày nay, các chương trình hẹn hò đang gây được sự chú ý kể cả với khán giả lẫn người nổi tiếng. Nói về tình yêu tại các chương trình này, Đức Phúc cho rằng, mục đích người chơi đến với chương trình không còn “trong sáng” là tìm kiếm tình yêu mà còn là tìm kiếm sự nổi tiếng, PR bản thân.

Đồng quan điểm đó, Erik cho rằng khi đến với các dating show người tham gia cũng không đặt quá nhiều kỳ vọng có thể tìm kiếm được một nửa yêu thương.

“Nhưng cũng phải cảm ơn các chương trình này, đây là nơi để bắt đầu các mối quan hệ để chúng ta có thể tìm kiếm tình yêu” – Đức Phúc chia sẻ thêm.

Bồi dưỡng giáo viên phổ thông cốt cán tại Hà Giang. Ảnh: NVCC

Giáo viên cần học thêm gì?

GD&TĐ - Công tác đào tạo và bồi dưỡng giáo viên cần đặc biệt chú trọng đến rèn luyện năng lực nghề nghiệp cho sinh viên sư phạm...
Sóng lớn khi bão Mawar tiến đến Đài Loan ngày 30/5/2023. (Ảnh: Chiang Ying-ying/AP)

Bão Mawar tiến về Nhật Bản

GD&TĐ - Bão Mawar đã tấn công bờ biển phía đông của Đài Loan (Trung Quốc) với gió, mưa và sóng lớn hôm 30/5 nhưng phần lớn bão đã đi qua hòn đảo này.
Tử vi 12 con giáp 31/5: Tý bội thu tài lộc

Tử vi 12 con giáp 31/5: Tý bội thu tài lộc

GD&TĐ - Xem tử vi ngày 31/5 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.