Cá sấu "táo tợn", cướp mồi của hai con báo

Khi đang thưởng thức “bữa tiệc” thịt linh dương vừa săn được, hai con báo hoa mai đã phải tiếp đón một vị khách không mời là con cá sấu. Thậm chí, “vị khách” này còn ngang nhiên cướp mồi của “chủ nhà”.

Cá sấu "táo tợn", cướp mồi của hai con báo

Được biết, cảnh tượng cá sấu cướp mồi của báo hoa mai kể trên được anh Libby Ware tình cờ ghi lại được khi đến tham quan khu vực Mfuwe Lodge thuộc vườn quốc gia Nam Luangwa, Zambia.

Clip: Ca sau

Cá sấu cướp mồi của báo hoa mai.

Theo Libby, con cá sấu đã hết sức táo tợn khi trèo lên bờ cướp mồi của 2 chú báo. Tuy hai con mèo lớn đã cố gắng hết sức để đòi lại “bữa ăn”, nhưng thân hình khổng lồ của con cá sấu đã khiến chúng không dám có những hành động quá mạnh mẽ vì sợ bị tấn công ngược lại.

Sau đó, con cá sấu liền lững thững bỏ đi trong sự tiếc nuối vì mất bữa ăn ngon miệng của hai chú báo.

Theo KH&PT

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sunshine Group khởi công Noble Rivera

Sunshine Group khởi công Noble Rivera

GD&TĐ - Ngày 1/8, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine (Sunshine Group) chính thức khởi công Noble Rivera - đại đô thị sinh thái ven sông có tổng vốn đầu tư 2 tỷ USD, tổng quy mô gần 250ha trên đại lộ Tây Thăng Long.

Gần 200 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp trong đợt 1 năm 2026.(Ảnh: T.H)

Từ giảng đường đến quê hương

GD&TĐ - Hàng trăm sinh viên Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên vừa tốt nghiệp, bổ sung nguồn nhân lực, góp phần phát triển kinh tế địa phương.