#Cà phê

19 kết quả phù hợp

Uống cà phê mỗi ngày có thể mang lại lợi ích về tim mạch.

Uống cà phê giúp... tăng tuổi thọ?

GD&TĐ - Uống cà phê, khoảng 2 - 3 tách/ngày, không chỉ giúp bạn giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mà còn có thể làm tăng tuổi thọ - theo một nghiên cứu về vai trò tiềm năng của cà phê với bệnh tim của Đại học Tim mạch Hoa Kỳ.
4 cách làm đẹp da từ cà phê

4 cách làm đẹp da từ cà phê

GD&TĐ - Cà phê có hợp chất chính là cafein. Trong mỹ phẩm, yếu tố này được đánh giá cao vì những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe của làn da.
8 mẹo sử dụng bột cà phê tiện lợi trong gia đình

8 mẹo sử dụng bột cà phê tiện lợi trong gia đình

GD&TĐ - Theo các nhà nghiên cứu, những người yêu thích và sử dụng cà phê có thể có nguy cơ phát triển ung thư, bệnh tim và bệnh Alzheimer thấp hơn - cũng như giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm so với số người không sử dụng.
Ảnh minh họa/INT

Cà phê… đột biến

GD&TĐ - Mấy ngày qua, dư luận xôn xao về việc có nhóm khách đi du lịch ghé vào một quán cà phê tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng để giải khát.
Việc tiêu thụ caffeine thường xuyên có liên quan đến mức độ thấp hơn của PCSK9 trong máu.

Cà phê giúp giảm lượng đường trong máu

GD&TĐ - Cà phê được biết đến là mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, cà phê có ảnh hưởng chính xác như thế nào đến cơ thể vẫn chưa được làm rõ.
Người già dễ mắc bệnh Alzheimer.

Cà phê giúp trì hoãn bệnh Alzheimer

GD&TĐ - Cho dù là một bữa ăn nhẹ buổi sáng hay ly cà phê khi đang di chuyển, việc tăng tiêu thụ cà phê của bạn được cho là có thể liên quan đến việc tăng cường sức khỏe nhận thức, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.
Cách pha cà phê trứng thơm ngon, béo ngậy không tanh

Cách pha cà phê trứng thơm ngon, béo ngậy không tanh

GD&TĐ - Cà phê trứng là thức uống tuyệt vời cho bữa sáng với mùi thơm nức của cà phê hòa quyện chút béo của trứng gà sẽ giúp bạn tỉnh táo. Dưới đây là cách làm cà phê trứng tại nhà không hề bị tanh cực đơn giản.