Bún chả Việt ngon mắt ngon miệng với ông Obama lên CNN

Chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Obama đã kết thúc từ lâu nhưng hình ảnh về chuyến đi của ông tại đất nước cong cong hình chữ S vẫn tiếp tục gây chú ý trên truyền thông quốc tế.
Bún chả Việt ngon mắt ngon miệng với ông Obama lên CNN

Kênh CNN Quốc tế vừa tung đoạn video giới thiệu màn thưởng thức bún chả của Tổng thống Mỹ ngày còn ở thăm Hà Nội. Cuối đoạn video, Tổng thống Mỹ không kìm được lòng tấm tắm xuýt xoa: "Món này đúng là tuyệt phẩm". Riêng vị đương kim tổng thống của nước Mỹ cũng được nhận xét có kĩ thuật ăn bún chả điêu luyện .Đoạn video sẽ xuất hiện trong serie truyền hình thực tế mang tên "Parts Unknown" mùa thứ 8 của đầu bếp nổi tiếng thế giới Anthony Bourdain, tiếp tục kể về chuyến đi đến những vừng đất mới và khám phá những nền văn hóa đa dạng của ông.

Trong đoạn video, đầu bếp Bourdain hướng dẫn Tổng thống Mỹ Barack Obama quy cách chuẩn mực để thưởng thức món ngon Hà Nội.

Theo Tin Tức TTX
Sử dụng điện thoại trong bữa ăn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hứng thú của chính bạn. (Ảnh: ITN).

Tác hại khi vừa ăn vừa xem điện thoại

GD&TĐ - Vừa ăn vừa nghe điện thoại, lướt facebook,… thường gặp trong các bữa ăn thời công nghệ. Thế nhưng, ít ai biết tác hại tiềm ẩn của việc này.
Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?