Bùi Tiến Dũng, Công Phượng không lên tuyển Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Thủ môn Bùi Tiến Dũng và Công Phượng không được triệu tập lên tuyển Việt Nam vì nhiều lý do khác nhau.

Bùi Tiến Dũng và Công Phượng không được triệu tập lên tuyển Việt Nam.
Bùi Tiến Dũng và Công Phượng không được triệu tập lên tuyển Việt Nam.

HLV Kim Sang-sik đã gửi danh sách sơ bộ tuyển Việt Nam lên VFF trong ngày 25/5. Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ công bố danh sách này dưới dạng video trên các nền tảng vào ngày 27/5.

Theo thông tin từ Tri thức - Znews, bản danh sách sơ bộ tuyển Việt Nam có quân số từ 27-30 cầu thủ, gồm phần lớn là gương mặt quen thuộc, từng nhiều lần ăn cơm tuyển.

Ở vị trí thủ môn, Đặng Văn Lâm sẽ cạnh tranh suất bắt chính với hai đồng nghiệp Nguyễn Filip và Nguyễn Đình Triệu. Thủ môn Bùi Tiến Dũng không được triệu tập dù đang phong độ khá tốt trong màu áo của Hoàng Anh Gia Lai.

Ở hàng hậu vệ, Trần Đình Trọng cũng không được tuyển dù đang có phong độ khá tốt trong màu áo Bình Định. Ngoài ra, Võ Minh Trọng cũng không được gọi vì đang chấn thương.

Hàng thủ có sự xuất hiện của bộ đôi cầu thủ trẻ Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình. Ở hàng tiền vệ, Tô Văn Vũ bất ngờ được HLV Kim Sang-sik trao cơ hội.

Nguyễn Thái Sơn cũng góp mặt cùng các bậc đàn anh Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Quang Hải.

Hàng tiền đạo gồm có Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh, Phạm Tuấn Hải và Nguyễn Văn Tùng (CLB Hà Nội). Nguyễn Đình Bắc và Nguyễn Công Phượng chấn thương nên không được gọi.

Tuyển Việt Nam dự kiến tập trung vào ngày 1/6 và có gần một tuần rèn quân trước khi tiếp đón Philippines trên sân nhà vào ngày 6/6 và gặp chủ nhà Iraq vào ngày 11/6 (rạng sáng 12/6 theo giờ Việt Nam).

Đây sẽ là hai trận đấu ra mắt vị tân huấn luyện viên tuyển Việt Nam Kim Sang Sik cùng ê kíp ban huấn luyện mới.

Vé theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Philippines trên SVĐ Mỹ Đình có 4 mức giá là 200 nghìn đồng - 300 nghìn đồng - 450 nghìn đồng - 600 nghìn đồng.

VFF bắt đầu mở bán vé online từ 09h00 ngày 25/5 đến 24h00 ngày 30/5 hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước. Người mua dự kiến nhận vé từ ngày 30/5.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ