Bức ảnh khỉ leo dây khiến dân mạng tưởng “quái vật”

Một bức ảnh chụp con khỉ leo dây đang lan truyền trên mạng và hình dáng của nó đã khiến rất nhiều người lầm tưởng rằng con vật này có đến hai khuôn mặt.
Bức ảnh khỉ leo dây khiến dân mạng tưởng “quái vật”

Bức ảnh khỉ leo dây khiến dân mạng tưởng “quái vật” - Ảnh 1

Hình dáng phía sau trông rất giống một khuôn mặt khiến nhiều người lầm tưởng.

Bức ảnh khó hiểu này chụp một con khỉ dường như đang leo trên dây để qua một con suối. Ngay khi xuất hiện trên mạng, bức ảnh đã gây ra tranh cãi. Trong cái nhìn đầu tiên, người ta cảm giác dường như nó đang trồng cây chuối để qua suối. Nhưng nhìn theo góc khác thì có vẻ như cái mông của nó rất giống với một khuôn mặt.

Theo ĐSPL
Là Thị Vân (đứng thứ 3 từ trái sang, hàng 2) và bạn bè thực tập tại Trường Mầm non Chiềng Sinh, tỉnh Sơn La. Ảnh: NVCC.

Nữ sinh người Thái đam mê môn võ Boxing

GD&TĐ - Hiện đang học ngành Giáo dục mầm non tại Trường ĐH Tây Bắc, Là Thị Vân, người dân tộc Thái, còn có niềm đam mê với môn thể thao đối kháng Boxing.
Ảnh minh họa/INT

Cú hích từ Nga

GD&TĐ - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron ngày 1/6 tuyên bố việc Nga tiến hành cuộc chiến tại Ukraine đã đánh thức NATO sau nhiều năm chia rẽ.
Học sinh Trường THCS & THPT Trần Ngọc Hoằng, huyện Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) tham gia bữa cơm tại trường do các thầy cô nấu. Ảnh Trường Tiến

Giúp trò nghèo vững tâm vượt vũ môn

GD&TĐ - Cùng với ôn thi giai đoạn nước rút, các địa phương, nhà trường còn bằng mọi cách huy động nguồn lực tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh dự thi.