
Mẹo thải độc sau những bữa ăn nhiều dầu mỡ ngày Tết
GD&TĐ - Nạp đồ ăn nhiều dầu mỡ không chỉ gây gánh nặng cho thận mà còn dễ dẫn đến một số bệnh cơ bản.
GD&TĐ - Nạp đồ ăn nhiều dầu mỡ không chỉ gây gánh nặng cho thận mà còn dễ dẫn đến một số bệnh cơ bản.
GD&TĐ - Việc đảm bảo an toàn thực phẩm và chất lượng dinh dưỡng của bữa ăn bán trú luôn được Trường Tiểu học Nam Hà (TP Hà Tĩnh) quan tâm, chú trọng.
GD&TĐ - Vào mùa tiệc, chúng ta thường mắc phải một loạt các triệu chứng đường tiêu hóa như đầy hơi, nhu động ruột, ợ hơi thậm chí là đau bụng, khó tiêu,...
GD&TĐ - Hậu quả của việc bỏ bữa có rất nhiều, gồm tăng cân, táo bón. Vì vậy, theo chuyên gia, bạn hãy suy nghĩ trước khi bỏ bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối.
GD&TĐ - Dù là giảm cân hay tăng cơ thì trứng vẫn là thực phẩm chủ yếu. Nhưng thực phẩm này có góp phần làm tăng mức cholesterol không?
GD&TĐ - Mặc dù là nơi khó khăn nhất của tỉnh Yên Bái, nhưng các em học sinh vùng cao Mù Cang Chải luôn được chăm lo đầy đủ từng bữa ăn.