Britney Spears tiết lộ tuyệt kỹ “đánh tan” mỡ thừa

Britney Spears đã hoàn toàn lột xác sau thời gian bị chê vì béo ú và già nua.
Britney Spears tiết lộ tuyệt kỹ “đánh tan” mỡ thừa
Britney Spears tiết lộ tuyệt kỹ “đánh tan” mỡ thừa ảnh 1Britney Spears tiết lộ tuyệt kỹ “đánh tan” mỡ thừa ảnh 2Britney Spears tiết lộ tuyệt kỹ “đánh tan” mỡ thừa ảnh 3Britney Spears tiết lộ tuyệt kỹ “đánh tan” mỡ thừa ảnh 4Britney Spears tiết lộ tuyệt kỹ “đánh tan” mỡ thừa ảnh 5Britney Spears tiết lộ tuyệt kỹ “đánh tan” mỡ thừa ảnh 6Britney Spears tiết lộ tuyệt kỹ “đánh tan” mỡ thừa ảnh 7Britney Spears tiết lộ tuyệt kỹ “đánh tan” mỡ thừa ảnh 8

 Sau khi sinh con, "công chúa nhạc pop" xinh đẹp ngày nào đã không còn, thay bằng hình ảnh một nữ ca sĩ béo ú, già nua và cả xấu xí. 

Cô luôn là đề tài bàn tán của người hâm mộ. Họ cảm thấy tiếc nuối khuôn mặt cũng như thân hình nóng bỏng một thời của Britney Spears.

"Tôi cố gắng quên đi quá khứ dù biết rằng nó vẫn ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của tôi, nhưng hiện tại tôi luôn cố gắng nỗ lực trong từng thời điểm" - Britney chia sẻ

Bằng sự nỗ lực và quyết tâm cao độ, bà mẹ 2 con đã lấy lại phong độ, "đánh tan" hoàn toàn lớp mỡ thừa trên cơ thể. Hình ảnh mới nhất trên Women"sHealth - Tạp chí uy tín chuyên cung cấp những thông tin liên quan đến sức khỏe phụ nữ - đã chứng minh điều đó.

Tại đây, giọng ca 33 tuổi tự tin khoe vòng eo thon gọn phẳng lỳ không gợn mỡ thừa. Phải nói rằng, để đạt được điều này, "công chúa nhạc pop" đã phải kiên trì và vượt qua nhiều khó khăn.

Không chỉ chụp ảnh, Britney Spears còn tiết lộ những bí quyết liên quan đến việc giảm béo cũng như tâm sự về con cái trên tạp chí này. Hãy cùng lắng nghe và chị em có thể áp dụng điều đó cho chính bản thân mình.

Britney chia sẻ, những ngày không đi diễn cô luôn tranh thủ tập luyện, có ngày thì đi bơi, có ngày đi bộ, tập luyện ngay tại nhà hoặc đi đến trung tập thể dục hay tập yoga


"Khi có con, tôi không ngừng lo lắng, đây là một trong những điều mà tôi muốn Chúa sẽ giúp tôi. Tôi lo lắng hầu như mọi lúc, tôi lo khi chúng ở trường xảy ra việc gì, lo chúng có ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ không... hầu như tất cả mọi thứ" - Giọng ca sinh năm 1981 thật thà thừa nhận.
Theo www21.24h.com.vn