Brad Pitt tố vợ cũ Angelina Jolie phá chuyện kinh doanh

GD&TĐ - Brad Pitt tố vợ cũ Angelina Jolie chơi xấu trong vụ kiện của cả hai.

Brad Pitt và Angelina Jolie: Hết tình hết cả nghĩa luôn (ảnh: Vulture).
Brad Pitt và Angelina Jolie: Hết tình hết cả nghĩa luôn (ảnh: Vulture).

Ông bà Smith tập trung vào công việc kinh doanh rượu nổi tiếng của họ thời còn thắm thiết. Brad Pitt hiện đang cáo buộc vợ cũ Angelina Jolie cố tình chọc tức anh bằng cách bán cổ phần của cô ấy trong công ty rượu của họ, Château Miraval, theo tài liệu của tòa án mà tờ People đưa tin.

Nên duyên vào năm 2005 nhờ bộ phim Mr & Mrs Smith, Angelina Jolie và Brad Pitt đã khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ vì mối tình của cả hai trong nhiều năm liền. Tuy nhiên, đến năm 2016, Angelina chính thức đệ đơn ly hôn, chấm dứt chuyện tình của một trong những cặp đôi vàng của Hollywood. Sau đó là một loạt những cuộc đấu tranh giành quyền nuôi con của cả hai, vì gặp bất lợi, Brad Pitt đã mất đi quyền nuôi con chung.

Năm tháng mặn nồng nay còn đâu (filmreview).

Năm tháng mặn nồng nay còn đâu (filmreview).

Brad Pitt cung cấp thêm tình tiết mới trong vụ kiện của cả hai, trong đó anh cho rằng cô vợ cũ Angelina Jolie đã cố tình chơi xấu khi bán đi cổ phần của mình tại công ty sản xuất rượu Chateau Miraval mà cả hai quản lý.

Cụ thể, Jolie đã lên kế hoạch bán cổ phần của mình cho Tenute del Mondo, một công ty mà nhóm của Pitt cho biết đang “muốn nắm quyền kiểm soát Miraval” và tuyên bố “thuộc sở hữu và kiểm soát gián tiếp của Yuri Shefler, tỷ phú người Nga kiểm soát Tập đoàn Stoli".

Theo Brad Pitt, Angelina biết về những hậu quả có thể xảy ra nhưng vấn cố tình bán cổ phần cho nhà tài phiệt người Nga, Yuri Shefler. Yuri Shefler có "chiến thuật kinh doanh chặt chẽ và các hiệp hội nghề nghiệp đáng ngờ", phía Pitt lên tiếng. Sau đó họ cáo buộc thêm rằng "Jolie đã tìm cách buộc Pitt phải hợp tác với một người lạ, và tệ hơn nữa, một người lạ với các liên kết và ý định không lành mạnh".

Có vẻ như Pitt rất tức giận vì Jolie đã bán cổ phần của mình cho một nhân vật phản diện. Như vậy, điều đáng nói ở đây là, dù cho cuộc tình có thắm thiết đến mức nào nhưng rồi cũng đến một lúc nào đó xảy ra đối đầu. Và khi đã xảy ra, người ta có thể không còn nhớ gì đến tình xưa nghĩa cũ.

Mọi thứ có thể xảy ra sau khi hết…. tình!

Trong những tài liệu mà phía luật sư của Brad Pitt cung cấp, họ cho rằng Angelina có ý định kiểm soát hoặc “chơi xấu” công việc kinh doanh của Brad Pitt tại công ty sản xuất rượu này. 

Được biết số cổ phần mà Angelina Jolie bán cho phía vị tài phiệt người Nga, Yuri Shefler là 50% cổ phần của công ty. Hiện tại, vụ kiện giữa Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn đang được diễn ra.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ