Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Truyền thông đóng vai trò quan trọng trong đổi mới Giáo dục

GD&TĐ - Sáng 29/4, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn làm việc với lãnh đạo chủ chốt Báo Giáo dục và Thời đại cùng Trung tâm Truyền thông giáo dục (Bộ GD&ĐT).
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

Cuộc làm việc tập trung vào các mục tiêu vai trò của truyền thông trong ngành Giáo dục, nhằm tăng cường vị thế của ngành trong giai đoạn tới.

Tại cuộc làm việc, lãnh đạo Báo GD&TĐ đã báo cáo về cơ cấu tổ chức, hoạt động chuyên môn và đặc biệt là phương hướng phát triển mà tập thể lãnh đạo, phóng viên, cán bộ của Báo đang xây dựng và thực hiện trong thời gian tới.

Đánh giá hoạt động của Trung tâm Truyền thông giáo dục cho thấy, thời gian qua đội ngũ cán bộ của trung tâm đã có nhiều hoạt động linh hoạt và hiệu quả. Tuy nhiên, Trung tâm vẫn còn nhiều khó khăn về cơ chế quản lý và chính sách thu hút nhân lực…

Truyền thông đóng vai trò quan trọng trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT. Trong công cuộc đó, Báo GD&TĐ cùng Trung tâm Truyền thông giáo dục là những đơn vị quan trọng bám sát và quán triệt tinh thần đổi mới trên toàn hệ thống, đồng thời tích cực đổi mới cơ cấu tổ chức nhằm đáp ứng yêu cầu của thời kỳ mới.

Ảnh: NTH

Công chúa Chích Bông

GD&TĐ - Công chúa nhỏ của mẹ! Chúng ta sẽ bắt đầu từ hành trình mẹ thai nghén con, công chúa nhé.