Bộ trưởng Giáo dục cảm ơn Bộ trưởng Quốc phòng

Bộ trưởng Giáo dục cảm ơn Bộ trưởng Quốc phòng

(GD&TĐ) - Nhận được thông tin tỉnh đội Thái Nguyên đã điều động xe quân dụng lội nước chở các thí sinh đến điểm thi làm thủ tục, hôm nay (4/7), Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận đã gửi thư cảm ơn  tới lãnh đạo Bộ Quốc phòng và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên, các cán bộ, chiến sỹ đã trợ giúp thí sinh kịp thời, hiệu quả.

Tỉnh đội, Quân khu I đã huy động xe quân dụng để giúp sĩ tử qua những đoạn ngập lụt nặng. (Ảnh Infonet).
Tỉnh đội, Quân khu I đã huy động xe quân dụng để giúp sĩ tử qua những đoạn ngập lụt nặng. (Ảnh Infonet).

Sáng 3/7, nhiều đoạn đường của Thành phố Thái Nguyên bị ngập lụt do mưa lớn, gây không ít khó khăn cho các thí sinh đi làm thủ tục dự thi đại học, cao đẳng; Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thái Nguyên đã huy động 3 xe thiết giáp chở thí sinh và người nhà vượt qua các điểm ngập lụt để đến làm thủ tục tại các điểm thi.

Ông Bùi Tiến Chính - Chánh Văn phòng Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thái Nguyên - cho biết: Trong buổi sáng, gần 100 cán bộ, chiến sĩ và 3 xe thiết giáp cùng lực lượng công an, sinh viên tình nguyện đã chở được gần 500 lượt thí sinh  và người nhà qua các điểm ngập.

Theo Đại tá Đỗ Đại Phong - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên, việc huy động xe thiết giáp "tiếp sức mùa thi" nằm trong phương án của tỉnh Thái Nguyên và Hội đồng tuyển sinh.

Nhận được thông tin tỉnh đội Thái Nguyên đã điều động xe quân dụng lội nước chở các thí sinh đến điểm thi làm thủ tục kịp thời, hôm nay (4/7), Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận đã gửi thư cảm ơn tới các đồng chí Phùng Quang Thanh - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; đồng chí chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên và thông qua các đồng chí, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận cũng gửi tới các cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên và toàn quân lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Dưới đây là toàn văn bức thư:

Bộ trưởng Giáo dục cảm ơn Bộ trưởng Quốc phòng ảnh 2

PV

Giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh cho trẻ Trường Mầm non Hoa Thạch Thảo.

Dạy tiếng Anh cho trẻ em phố núi Kon Tum

GD&TĐ - Bậc mầm non là độ tuổi 'vàng' để học tiếng Anh. Nhiều trường tại Kon Tum đã triển khai dạy học, giờ ngoại khóa để nâng cao vốn từ cho HS.