Bộ sưu tập đồng hồ hơn 230 tỷ của bạn gái siêu sao Ronaldo

GD&TĐ - Georgina Rodriguez, bạn gái xinh đẹp của siêu sao Cristiano Ronaldo đang sở hữu bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu có tổng trị giá ước tính lên tới hơn 230 tỷ đồng (10 triệu USD).
Chiếc Rolex GMT Master II bằng vàng trắng 18K của Georgina có giá hơn 12,7 tỷ đồng.
Chiếc Rolex GMT Master II bằng vàng trắng 18K của Georgina có giá hơn 12,7 tỷ đồng.

Theo tiết lộ, chiếc đồng hồ đắt nhất mà người đẹp Tây Ban Nha đang sở hữu là siêu phẩm Rolex GMT Master II bằng vàng trắng 18k có giá khoảng hơn 12,7 tỷ đồng (550.000 USD).

Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1994 cũng “nhẹ tênh” bỏ ra khoảng gần 1 tỷ đồng (43.000 USD) để thêm vào bộ sưu tập chiếc Rolex Datejust hay chiếc Patek Philippe Twenty-4, có giá gần 650 triệu đồng (27.760 USD).

Chưa hết, siêu phẩm “Mother of Pearl”, một sự lựa chọn ưa thích khác của bạn gái ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng có giá lên tới hơn 512 triệu đồng (22.100 USD).

“Hạt rẻ” nhất trong số bộ sưu tập xa xỉ của Georgina Rodriguez có lẽ phải kể tới chiếc The Hublot Big Bang có giá “chỉ” có giá tầm hơn 185 triệu đồng (8.000 USD).

Số nữ trang trên bàn tay trái của người đẹp Tây Ban Nha có tổng trị giá gần 35 tỷ đồng. ảnh 1
Số nữ trang trên bàn tay trái của người đẹp Tây Ban Nha có tổng trị giá gần 35 tỷ đồng.

Không chỉ là tín đồ của những siêu phẩm đồng hồ hàng hiệu mà bạn gái của cựu tiền đạo Man Utd còn “mê” sưu tầm những chiếc nhẫn đính kim cương và các loại nữ trang đắt giá.

Vì thế, đã từng có những lúc trên một tay của người đẹp 26 tuổi đeo số phụ kiện nữ trang trị giá khoảng gần 35 tỷ đồng, khiến những người nhìn thấy phải “mắt tròn mắt dẹt”.

Theo superwatchman.com
Olympic Việt Nam nguy cơ sớm dừng bước ở ASIAD sau trận thua Iran.

Olympic Việt Nam thua tan nát

GD&TĐ - Trước đối thủ vượt trội về đẳng cấp, Olympic Việt Nam đã để thua cách biệt trước Iran ở lượt trận hai vòng bảng ASIAD 19.
Pohang FC thắng cách biệt Hà Nội FC trên sân Mỹ Đình.

Hà Nội FC thua tan nát ở Cúp C1 châu Á

GD&TĐ - Trước một đối thủ vượt trội về đẳng cấp, Hà Nội đã phải đón nhận trận thua đậm đà trước đại diện của Hàn Quốc ở AFC Champions League.