Bổ sung kinh phí tổ chức Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X

GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định bổ sung 49,22 tỷ đồng từ nguồn dự toán chi sự nghiệp giáo dục - đào tạo, dạy nghề của ngân sách trung ương năm 2021 để tổ chức Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2021.

Bổ sung kinh phí tổ chức Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X.
Bổ sung kinh phí tổ chức Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X.

Cụ thể, bổ sung dự toán chi ngân sách nhà nước năm 2021 cho Bộ Giáo dục và Đào tạo 20,685 tỷ đồng để thực hiện nhiệm vụ thuộc trách nhiệm của Bộ Giáo dục và Đào tạo liên quan trực tiếp đến tổ chức Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2021.

Bổ sung có mục tiêu dự toán chi ngân sách nhà nước năm 2021 cho tỉnh Nam Định là 21,035 tỷ đồng để tổ chức Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2021.

Bổ sung có mục tiêu dự toán chi ngân sách nhà nước năm 2021 co 5 tỉnh, gồm: Phú Thọ, Thái Nguyên, Quảng Nam, Đắk Lắk, Bến Tre, mỗi tỉnh 1,5 tỷ đồng để tổ chức Hội khỏe Phù Đổng các khu vực.

Bộ Tài chính, Bộ Giáo dục và Đào tạo và UBND tỉnh Nam Định chịu trách nhiệm toàn diện về tính chính xác của nội dung và số liệu báo cáo. Việc quản lý, sử dụng, thanh quyết toán số kinh phí được bổ sung bảo đảm đúng quy định, đúng đối tượng, tiết kiệm, hiệu quả, công khai, minh bạch.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumf của Nga.

Kịch bản của Mỹ liên quan đến S-400

GD&TĐ -Mỹ đã đề xuất một số kịch bản để loại bỏ các hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumf của Nga khỏi Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên chúng đang gặp trở ngại.

Quân đội Nga tại Kursk.

'Họ chạy trốn và bỏ lại mọi thứ'

GD&TĐ - Khu vực tỉnh Kursk gần như đã được giải phóng hoàn toàn khỏi Lực lượng vũ trang Ukraine và Kiev đã bỏ lại gần như mọi thứ trên đường rút chạy.