Bổ sung kinh phí tổ chức Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X

GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định bổ sung 49,22 tỷ đồng từ nguồn dự toán chi sự nghiệp giáo dục - đào tạo, dạy nghề của ngân sách trung ương năm 2021 để tổ chức Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2021.
Bổ sung kinh phí tổ chức Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X.
Bổ sung kinh phí tổ chức Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X.

Cụ thể, bổ sung dự toán chi ngân sách nhà nước năm 2021 cho Bộ Giáo dục và Đào tạo 20,685 tỷ đồng để thực hiện nhiệm vụ thuộc trách nhiệm của Bộ Giáo dục và Đào tạo liên quan trực tiếp đến tổ chức Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2021.

Bổ sung có mục tiêu dự toán chi ngân sách nhà nước năm 2021 cho tỉnh Nam Định là 21,035 tỷ đồng để tổ chức Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2021.

Bổ sung có mục tiêu dự toán chi ngân sách nhà nước năm 2021 co 5 tỉnh, gồm: Phú Thọ, Thái Nguyên, Quảng Nam, Đắk Lắk, Bến Tre, mỗi tỉnh 1,5 tỷ đồng để tổ chức Hội khỏe Phù Đổng các khu vực.

Bộ Tài chính, Bộ Giáo dục và Đào tạo và UBND tỉnh Nam Định chịu trách nhiệm toàn diện về tính chính xác của nội dung và số liệu báo cáo. Việc quản lý, sử dụng, thanh quyết toán số kinh phí được bổ sung bảo đảm đúng quy định, đúng đối tượng, tiết kiệm, hiệu quả, công khai, minh bạch.

Mắc bệnh thủy đậu bao lâu thì khỏi?

Mắc bệnh thủy đậu bao lâu thì khỏi?

GD&TĐ - Tại Việt Nam, thủy đậu nằm trong danh sách 26 bệnh truyền nhiễm thường gặp và nằm trong top 5 bệnh nhiễm phổ biến trong những năm gần đây.
 Chúng ta thường mắc những sai lầm phổ biến sau bữa ăn. (Ảnh: ITN).

8 thói quen sau ăn gây hại sức khỏe

GD&TĐ - Ăn trái cây, hút thuốc, tắm... là những thói quen xấu sau khi ăn gây hại cho sức khỏe nhưng nhiều gia đình vẫn thường xuyên mắc phải.
(Ảnh: Global Look Press/Daniel Karmann)

Xe tăng Leopard xuất hiện ở Bakhmut

GD&TĐ - Không có nhiều thiết bị nước ngoài mới trong các trận chiến ở Donbass, nhưng xe tăng Leopard được cho là đã xuất hiện ở hướng Bakhmut.