Bộ phim Việt Nam nói về cuộc sống thời Covid-19

Bộ phim Việt Nam nói về cuộc sống thời Covid-19

Phim là sự pha trộn giữa "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta", tái hiện cuộc sống thời Covid-19. Bộ phim sẽ được phát ngay sau khi "Mùa xuân ở lại" kết thúc. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như NSND Hoàng Dũng, Trung Anh, Bùi Bài Bình, NSƯT Tiến Quang, diễn viên Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Quốc Trường, Phương Oanh, Đình Tú, Việt Bắc, Hương Giang... và một số khách mời như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Thanh Hương.

Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn (phim Về nhà đi con) và làng Yên (phim Cô gái nhà người ta) khi dịch bệnh ập đến. 

Thông qua cuộc sống gia đình ông Sơn và làng Yên, phim khắc họa cuộc sống của người dân thành phố và nông thôn thời Covid-19. Nhiều vấn đề xã hội như: cách phòng chống dịch, tích trữ thực phẩm, trốn cách ly, tin giả, tăng giá hàng hóa... được lồng ghép nhằm tạo tiếng cười. 

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết: "Phim là câu chuyện tình người, ý thức trách nhiệm của người dân với cộng đồng, đoàn kết toàn dân... trong thời dịch". Anh cho biết quá trình quay phim gấp rút và gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh. Đội ngũ sản xuất phải tính toán cẩn thận từng chi tiết và đảm bảo an toàn cho diễn viên cũng như đoàn phim.

Những ngày không thể quên là lần đầu tiên VFC thực hiện phim dài kết hợp nhân vật có sẵn ở các tác phẩm khác. Phim dài 50 tập lên sóng từ ngày 6/4, lúc 21h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Bộ phim Việt Nam nói về cuộc sống thời Covid-19 ảnh 1
Bộ phim Việt Nam nói về cuộc sống thời Covid-19 ảnh 2
Bộ phim Việt Nam nói về cuộc sống thời Covid-19 ảnh 3
Bộ phim Việt Nam nói về cuộc sống thời Covid-19 ảnh 4
Bộ phim Việt Nam nói về cuộc sống thời Covid-19 ảnh 5
Bộ phim Việt Nam nói về cuộc sống thời Covid-19 ảnh 6

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ