Bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Báo chí TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Bà Nguyễn Đình Như Hương, Chánh văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Báo chí TPHCM.
Ông Lâm Đình Thắng trao quyết định điều động bà Nguyễn Đình Như Hương giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Báo chí TPHCM. Ảnh: TTBC.
Ông Lâm Đình Thắng trao quyết định điều động bà Nguyễn Đình Như Hương giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Báo chí TPHCM. Ảnh: TTBC.

Ngày 14/3, ông Lâm Đình Thắng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã trao quyết định điều động bà Nguyễn Đình Như Hương, Chánh văn phòng sở giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Báo chí TPHCM.

Ngoài ra, ông Lâm Đình Thắng cũng trao quyết định luân chuyển ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh Thanh tra Sở đến công tác tại Văn phòng Sở và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông; Trao Quyết định điều động bà Võ Thị Thu Sương, Phó Trưởng phòng Kế hoạch-Tài chính đến công tác tại Thanh tra Sở và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông.

Đồng thời lãnh đạo sở cũng trao quyết định bổ nhiệm ông Đinh Quang Nam, Trưởng khoa Truyền thông Trường Trung cấp Thông tin và Truyền thông giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Trung cấp Thông tin và Truyền thông thuộc Sở Thông tin và Truyền thông.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lâm Đình Thắng nhấn mạnh, những cán bộ được bổ nhiệm kỳ này đều là những cá nhân có phẩm chất đạo đức và bản lĩnh chính trị vững vàng, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở từng vị trí công tác được giao.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM cũng mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, sớm khắc phục những khó khăn, áp lực để tạo nên những giá trị, dấu ấn mới.