‘Bộ não’ của thầy Park sẽ dẫn dắt một CLB bóng đá Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -Trợ lý Lee Young-jin nhiều khả năng vẫn sẽ làm việc tại Việt Nam sau khi chia tay đội tuyển quốc gia cùng với huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo.

Thông tin trên do ông Lee Young-jin - vị trợ lý được ví như ‘bộ não’ của huấn luyện viên Park Hang-seo ‘úp mở’ với báo giới Việt Nam.

“Tôi không thể chắc chắn rằng tương lai sẽ như thế nào vì còn nhiều yếu tố. Tôi chỉ biết rằng, dù làm việc ở đâu cũng đều sẽ làm hết khả năng của mình” – ông Lee Young-jin bộc bạch: “Tương lai, nếu đội tuyển Việt Nam cần tôi ở vai trò nào đó thì tôi luôn sẵn sàng. Ngoài ra, dẫn dắt câu lạc bộ tại V.League là điều khá thú vị. Tôi đã nhận được một số lời mời trong quãng thời gian vừa qua. Tuy nhiên, tôi sẽ dành chút thời gian nghỉ ngơi và suy nghĩ, rất có thể tôi sẽ ở lại Việt Nam và xuất hiện ở vị trí huấn luyện viên trưởng đội bóng nào đó”.

‘Bộ não’ của thầy Park sẽ dẫn dắt một CLB bóng đá Việt Nam? ảnh 1

Trợ lý Lee Young-jin luôn sát cánh cùng thầy Park trong suốt 5 năm qua với bóng đá Việt Nam.

Giới mộ điệu Việt Nam không chỉ yêu mến huấn luyện viên Park Hang-seo mà còn dành rất nhiều sự trân trọng, yêu mến và quan tâm đến vị trợ lý người Hàn Quốc. Ông đến với bóng đá Việt Nam từ năm 2017, tức thời điểm thầy Park tiếp quản vai trò thuyền trưởng tuyển Việt Nam.

Suốt 5 năm qua, giới mộ điệu luôn thấy hình ảnh trợ lý Lee và thầy Park sát cánh cùng nhau ở mọi cấp độ đội tuyển Việt Nam. Chính sự ăn ý giữa họ giúp bóng đá dải đất hình chữ S gặt hái được nhiều thành công trên trường quốc tế và khu vực.

Sau khi huấn luyện viên Park Hang-seo thôi dẫn dắt tuyển Việt Nam kể từ ngày 31/1 thì trợ lý Lee cũng rời vị trí. Thế nên, ý định ở lại tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam của trợ lý người Hàn Quốc chắc chắn là điều vô cùng đáng chờ đợi.

‘Bộ não’ của thầy Park sẽ dẫn dắt một CLB bóng đá Việt Nam? ảnh 2

Giới mộ điệu rất mong đợi trợ lý Lee sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng hoa nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Thống Nhất – TTXVN

Lễ bàn giao công tác Chủ tịch nước

GD&TĐ - Chiều 4/2, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức Lễ bàn giao công tác giữa nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân.