Bộ Giáo dục và Đào tạo tri ân nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ

Bộ Giáo dục và Đào tạo tri ân nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ

Nhân kỉ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (1947 – 2020), ngày 27/7, Công đoàn Cơ quan phối hợp với Hội Cựu chiến binh Cơ quan và Vụ Giáo dục Quốc phòng & An ninh Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức gặp mặt tri ân các cán bộ, công chức đang công tác là thương, bệnh binh, con liệt sỹ, con thương binh, đối tượng thờ cúng liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi lời tri ân đến các gia đình cán bộ, công chức là thương, bệnh binh, con liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng nhân kỉ niệm Ngày Thương binh, liệt sỹ. Buổi gặp mặt tri ân thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của cán bộ, công chức cơ quan Bộ GD&ĐT, là sự tiếp nối các hoạt động đền ơn đáp nghĩa đã được cơ quan Bộ GD&ĐT thực hiện trong nhiều năm qua".

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã trao tặng quà cho cán bộ, công chức đang công tác tại Cơ quan Bộ GD&ĐT là thương, bệnh binh, con liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.

Bộ Giáo dục và Đào tạo tri ân nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ ảnh 1
Văn nghệ mở đầu chương trình gặp mặt tri ân nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ.
Bộ Giáo dục và Đào tạo tri ân nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ ảnh 2
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ phát biểu tại buổi gặp mặt.
Bộ Giáo dục và Đào tạo tri ân nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ ảnh 3
TS Vũ Minh Đức phát biểu tri ân tại buổi gặp mặt.

Cũng trong buổi gặp mặt, TS Vũ Minh Đức, chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát biểu tri ân, đồng thời khẳng định trong những năm tới, Công đoàn sẽ làm tốt hơn nữa phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", thực hiện đúng, đầy đủ, chu đáo các chính sách ưu đãi đối với đoàn viên công đoàn và người lao động trong đó có các đối tượng chính sách.

Bên cạnh hoạt động của Công đoàn Cơ quan Bộ GD&ĐT, kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ, tối 26/7, học sinh, sinh viên của ngành Giáo dục đã tham gia dâng hương, dâng hoa, thắp nến tại hơn 15.000 phần mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM...

Quang cảnh chương trình kích cầu du lịch Sa Pa.

Hợp tác kích cầu du lịch Sa Pa

GD&TĐ - Hơn 70 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ đã liên kết tạo chương trình khuyến mại nhân dịp kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa.