Sau thời gian dài nỗ lực, khẩn trương triển khai thực hiện công tác biên soạn, biên tập sách giáo khoa của lớp 5, các đầu sách giáo khoa của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn phê duyệt. Cụ thể như sau:
![]() |
![]() |
![]() |
Sau thời gian dài nỗ lực, khẩn trương triển khai thực hiện công tác biên soạn, biên tập sách giáo khoa của lớp 5, các đầu sách giáo khoa của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn phê duyệt. Cụ thể như sau:
![]() |
![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Trực tiếp kết quả xổ số Vietlott Power 6/55 thứ Năm ngày 29/5 bắt đầu lúc 18h. Tra KQXS Vietlott 6/55 hôm nay. Xem kết quả XS Vietlott.
GD&TĐ - May mắn đã không mỉm cười với đại diện của Việt Nam khi Ý Nhi đã chính thức dừng chân tại top 40 Miss World 2025.
GD&TĐ - Thành "nổ" mình là Giám đốc Công ty TNHH Tập đoàn Sen Việt VN rồi đưa ra thông tin gian dối để lừa đảo của nhiều người.
GD&TĐ - CATP Hà Nội đã xử lý 3 chủ tài khoản Facebook thông tin sai sự thật liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai gây ảnh hưởng xấu trong dư luận.
GD&TĐ - Diễn đàn thu hút 80 học sinh tiểu học, THCS cùng chia sẻ ý tưởng vì môi trường xanh.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT tỉnh An Giang ra mắt Trục dữ liệu ngành GD&ĐT nhằm hiện thực hóa mục tiêu quản lý dữ liệu với tiêu chí “đúng, đủ, sạch, sống”.
GD&TĐ - Cả PSG lẫn Inter Milan đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của dàn WAGs tài năng, xinh đẹp tại chung kết Champions League vào lúc 2 giờ ngày 1/6.
GD&TĐ - Xem lịch âm: Dương lịch: 1/6/2025; Âm lịch: 6/5/2025. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...
GD&TĐ - Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười vừa yêu cầu siết chặt kỷ luật công vụ, chấn chỉnh tình trạng cán bộ, công chức làm việc cầm chừng.
GD&TĐ - Huấn luyện viên Nguyễn Anh Đức tiết lộ lý do không sử dụng Tiến Linh ở trận đấu với Câu lạc bộ Công an Hà Nội.
GD&TĐ - Giải bóng đá với sự tham gia của 200 nhà báo, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí trung ương, địa phương tại các tỉnh miền Trung.
GD&TĐ - Bệnh viện Nhi đồng 1 và Bệnh viện Từ Dũ (TPHCM) vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật can thiệp tim bào thai 25 tuần tuổi.
GD&TĐ - Hiện người hâm mộ đang rất nóng lòng mong chờ vào những phần thể hiện cũng như sự bứt phá của Ý Nhi tại đêm chung kết Miss World 2025.