Bộ GD&ĐT lấy ý kiến nhân dân đối với các cá nhân đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT tiến hành lấy ý kiến nhân dân đối cá nhân đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba trên Báo Giáo dục và Thời đại.

Bộ GD&ĐT lấy ý kiến nhân dân đối với các cá nhân đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba

Thực hiện Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31 tháng 7 năm 2017 của Chính phủ về quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức lấy ý kiến nhân dân về việc đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho 3 cá nhân

Mọi ý kiến phản hồi gửi về Vụ Thi đua - Khen thưởng trước trước ngày 20 tháng 02 năm 2021.

Danh sách các cá nhân đề nghị tặng Huân chương Lao động hạng Ba xem TẠI ĐÂY

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nếu không muốn nghèo bền vững, chúng ta phải quản lý tốt dòng tiền. (Ảnh: ITN).

Hai mẹo tích sản an toàn và bền vững

GD&TĐ - Tích lũy tài sản là một phần quan trọng trong hành trình xây dựng sự giàu có. Đây là hành trình dài hạn đòi hỏi chiến lược và tinh thần kỷ luật cao.

Người Ethiopia đón mừng đầu năm mới vào ngày 11/9 với hoa adey abeba mùa Xuân. Ảnh: Bbc.com

Đất nước một năm 13 tháng

GD&TĐ - Thế giới có rất nhiều lịch nhưng hầu hết đều tuân thủ một năm 12 tháng, duy chỉ có Ethiopia, quốc gia ở Đông Phi là khác.

Ứng dụng AI tạo video tuyên truyền bầu cử, phòng cháy chữa cháy.

Luồng gió mới trong tuyên truyền bầu cử

GD&TĐ - Việc tuyên truyền về bầu cử nay trở nên gần gũi, nhanh chóng hơn khi những thông báo từ loa phường được thay thế bằng mã QR, video AI sinh động và các tiện ích trên ứng dụng VNeID.