Bộ đôi smartphone pin khủng của Lenovo mới xuất hiện tại Việt Nam

Lenovo vừa bán hai model K6 Note và K6 Power với thiết kế vỏ kim loại nguyên khối và pin lên đến 4.000 mAh.
Bộ đôi smartphone pin khủng của Lenovo mới xuất hiện tại Việt Nam
Bo doi smartphone pin khung cua Lenovo moi xuat hien tai Viet Nam - Anh 1

Lenovo K6 Note và K6 Power được bán ra với giá tương ứng 5,99 triệu đồng và 4,99 triệu đồng. Cả hai đều có đầy đủ phụ kiện, sạc, cáp kết nối và tai nghe.

Bo doi smartphone pin khung cua Lenovo moi xuat hien tai Viet Nam - Anh 2

Cả hai mẫu này đều dùng màn hình IPS với độ phân giải Full HD. Trong đó, K6 Note có màn hình kích thước 5,5 inch còn K6 Power là 5 inch. Phần viền màn hình hơi dày, cùng với tấm nền hiển thị cách xa kính bảo vệ làm cho góc nhìn của màn hình bị giảm đi.

Bo doi smartphone pin khung cua Lenovo moi xuat hien tai Viet Nam - Anh 3

Camera trước của cả 2 máy đều là 8 megapixel. Với camera sau, K6 Power đạt 13 megapixel, còn K6 Note có độ phân giải cao hơn - lên đến 16 megapixel - và có thêm đèn flash kép. Camera sau của cả hai model đều hỗ trợ lấy nét theo pha.

Bo doi smartphone pin khung cua Lenovo moi xuat hien tai Viet Nam - Anh 4

Hai smartphone mới của Lenovo có cấu hình tốt so với mức giá khi dùng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 430, bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Trong đó, K6 Note có RAM lên đến 4 GB còn K6 Power là 3 GB.

Bo doi smartphone pin khung cua Lenovo moi xuat hien tai Viet Nam - Anh 5

K6 Note và K6 Power có thiết kế tương tự nhau với vỏ kim loại nguyên khối cùng cảm biến vân tay ở mặt sau. Điểm khác biệt là kích thước và vị trí đặt loa ngoài cũng như các cổng kết nối.

Bo doi smartphone pin khung cua Lenovo moi xuat hien tai Viet Nam - Anh 6

Dung lượng pin là ưu điểm của hai mẫu khi cả hai đều được trang bị pin 4.000 mAh. Vì pin lớn nên máy dày hơn các model cùng phân khúc và việc không có sạc nhanh người dùng sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc sạc đầy.

Bo doi smartphone pin khung cua Lenovo moi xuat hien tai Viet Nam - Anh 7

Bộ đôi smartphone K Series của Lenovo chạy Android 6 với giao diện đặc trưng của Lenovo. Máy hỗ trợ 2 sim 2 sóng với kết nối 4G. K6 Note còn hỗ trợ thêm công nghệ âm thanh Dolby Atmos.

Theo Vnexpress.net